0
Thường 0
0

Nước Súc Miệng Asin

✅ Tiện lợi Mua HẾT ở 1 nơi
✅ Hàng hóa ĐA DẠNG
✅ Giao nhanh NỘI THÀNH 2H
✅ Chính hãng GIÁ TỐT

Nước súc miệng ASIN là công cụ hữu ích để diệt khuẩn và chăm sóc răng miệng vậy thành phần và các cách sử dụng ra sao? 
Bạn đã nghe nhắc đến sản phẩm nhưng chưa nắm được các thông tin cụ thể nên còn lăn tăn trước khi mua và sử dụng? Nước súc miệng Asin là một sản phẩm của công ty Asin, Việt Nam, được phát triển bởi Trung tâm nghiên cứu triển khai Khu Công Nghệ Cao TP.HCM. 
Nước súc miệng Asin được chiết xuất tự nhiên từ Berberine (củ của cây Hoàng Liên - cây Vàng Đắng), tinh dầu quế, tinh dầu trúc chanh có tác dụng tốt trong việc diệt khuẩn, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm miệng, họng, làm sạch răng miệng, ngăn ngừa mùi hôi và giữ cho hơi thở thơm mát.

  Sản phẩm chứa dược chất thiên nhiên Berberine Chloride tinh chế bằng công nghệ Nano có tác dụng diệt khuẩn, nấm. Sản phẩm chứa 0.12% Chlorhexidine digluconate bảo vệ vòm họng trước sự xâm nhiễm của vi rút, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm gây ra bởi vi khuẩn ở miệng, họng như viêm họng, viêm amidam, viêm nướu, viêm nha chu,... Đồng thời chống lại sự hình thành mảng bám trên răng, vệ sinh răng miệng và làm sạch răng miệng, giúp răng được trắng sáng, chắc khỏe. 


  Tinh dầu quế (Cinnamomum cassia oil) và tinh dầu chanh chúc (Cytrus hytrix peel oil) có tác dụng kháng khuẩn, đồng thời ngăn ngừa mùi hôi, giữ cho răng miệng luôn thơm mát. Nước muối 0,9% được sử dụng rộng rãi trong ngành dược. 


  Sản phẩm hoàn toàn không chứa cồn.

Các chuyên gia đánh giá về cơ bản, nước súc miệng ASIN có 3 điểm khác biệt so với những sản phẩm khác: 


 1. Chứa nano berberine (được chế tạo tại SHTP Labs) đóng vai trò là chất kháng virus, đã có nhiều nghiên cứu cho thấy berberine rất hiệu quả trong kháng virus cúm A

 2. Tinh dầu vỏ quế và tinh dầu chanh trúc có tác dụng kháng khuẩn, kháng virus tạo hương thơm đặc trưng của sản phẩm; khác biệt với sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường. 

 3. Được Viện Pasteur chứng nhận có khả năng trung hoà vi rút SARS-CoV-2 Vũ Hán; Chủng B.1.1.7; Chủng B.1.351.

  Khi sử dụng nước súc miệng Asin, sau khi đánh răng, chờ vài phút rồi súc miệng bằng với 10ml không cần pha loãng, giữ dung dịch trong miệng từ 30-40 giây rồi nhổ ra.


  Do có thành phần Berberin được chiết suất từ củ rễ của cây Hoàng Liên (cây Vàng Đắng) vị vậy khi súc sẽ thấy một tí vị đắng nhẹ nhưng đây là thành phần chính và rất tốt để kháng khuẩn trong họng và miệng. Lưu ý: 


 - Không được uống. Không cần súc lại với nước. Sử dụng 2-3 lần/ngày. 


 - Không nên ăn ngay sau khi vừa sử dụng nước súc miệng. 

 

 Mẹo: Khi súc họng chỉ cần dùng 5ml đưa sâu xuống cổ họng đợi 10-15 giây sau đó khò và nhổ ra.

GIỎ HÀNG (0 sản phẩm)

Tổng tiền:

sản phẩm: 0