0
Thường 0
0

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi tại Sàn Nha Khoa

Ban biên tập Sàn Nha Khoa
Tác giả: Ban biên tập Sàn Nha Khoa
Chuyên khoa: Nha khoa

Khi mua vật liệu nha khoa tại Sàn Nha Khoa, chắc hẳn bạn bắt gặp rất nhiều chương trình khuyến mãi tại đây. Nhưng thời gian diễn ra khi nào, có những chương trình gì thì chắc hẳn không phải ai cũng nắm rõ. Ngay tại bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu những chương trình khuyến mãi Sàn Nha Khoa đầy đủ nhất.

 1. Mua nhiều giảm nhiều

Một chương trình khuyến mãi Sàn Nha Khoa diễn ra thường xuyên và cũng được khách hàng yêu thích tại Sàn là “Mua nhiều giảm nhiều”. Đúng với thông điệp mua đến đâu giảm sâu đến đó. Có rất nhiều sản phẩm thuộc nhiều ngành hành có mặt trong chương trình này.

Chỉ cần mua từ 2 sản phẩm trở lên, tùy thuộc vào loại sản phẩm sẽ có mốc giảm giá ưu đãi khác nhau. Điểm đặc biệt của chương trình “Mua nhiều giảm nhiều Sàn Nha Khoa” là hoàn toàn không giới hạn số lượng. Chỉ cần bạn đạt đến mốc khuyến mãi thì có thể hưởng được mức giá ưu đãi từ Sàn Nha Khoa. Đồng thời chương trình áp dụng cho cả khách mới và khách cũ, không phân biệt thứ hạng Membership.

Làm thế nào để tham gia chương trình mua nhiều giảm nhiều? Chỉ cần truy cập vào website Sàn Nha Khoa sẽ có 2 cách để xem sản phẩm có thuộc chương trình hay không:

 • Cách 1: Bạn xem tại thông tin mô tả chi tiết của sản phẩm, đối với sản phẩm thuộc chương trình sẽ có gắn nhãn mua nhiều giảm nhiều và thể hiện rõ mốc giảm như hình bên dưới.
Chương trình mua nhiều giảm nhiều Sàn Nha Khoa
 • Cách 2: Truy cập vào Landingpage chương trình "Mua nhiều giảm nhiều". Tại đây đã tổng hợp tất cả sản phẩm khuyến mãi tại Sàn Nha Khoa thuộc chương trình mua nhiều giảm nhiều. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm mong muốn.
Xem sản phẩm mua nhiều giảm nhiều Sàn Nha Khoa

2. Membership Sàn Nha Khoa

Chương trình khuyến mãi Sàn Nha Khoa nhằm mục đích tri ân khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm vật liệu dụng cụ nha khoa tại Sàn Nha Khoa là chương trình Membership.

Hiểu một cách đơn giản, khi mua hàng tại Sàn Nha Khoa bạn sẽ được tích lũy số tiền dựa trên giá trị đơn hàng. Đến khi số tiền mua hàng đạt mốc yêu cầu bạn sẽ trở thành thành viên Membership của Sàn Nha Khoa và hưởng các khuyến mãi riêng.

Cụ thể các cấp bậc của Membership được chia thành 4 hạng kèm theo điều kiện doanh thu trong vòng 90 ngày như sau:

 • Hạng Bạc: Đạt doanh thu từ 5 triệu - 15 triệu.

 • Hạng Vàng: Đạt doanh thu từ 15 triệu đến < 45 triệu.

 • Hạng Bạch Kim: Đạt doanh thu từ 45 triệu đến 100 triệu.

 • Hạng Kim Cương: Đạt doanh thu trên 100 triệu.

Quyền lợi khi trở thành Membership bạn sẽ hưởng được những ưu đãi bao gồm:

 • Hạng Bạc: Hỗ trợ phí vận chuyển 30.000 VNĐ +Chiết khấu 1%.
 • Hạng vàng: Hỗ trợ phí vận chuyển 50.000 VNĐ +Chiết khấu 1.2%.
 • Hạng Bạch Kim: Hỗ trợ phí vận chuyển 100.000 VNĐ +Chiết khấu 1.5%.
 • Hạng Kim Cương: Hỗ trợ phí vận chuyển 200.000 VNĐ + Chiết khấu 2%.

Thứ hạng và quyền lợi Membership Sàn Nha Khoa

Lưu ý: Chiết khấu đặc biệt này sẽ áp dụng cho các sản phẩm được gắn nhãn “Membership”. Khách hàng rất dễ tìm kiếm và chọn mua sản phẩm ưu đãi để được hưởng mức giá tốt hơn.

Không những vậy, mỗi tháng chương trình Membership sẽ được cập nhật thêm những khuyến mãi hot mới. Chương trình này có thể thay đổi theo thời điểm như sau:

 • Siêu phẩm của tháng: Khách Membership được mua sản phẩm giá sốc là siêu phẩm của tháng với số lượng mua giới hạn.

 • Quà tặng 0 đồng: Tùy theo thứ hạng Membership sẽ có những sản phẩm thuộc danh sách 0 đồng mà khách hàng được mua kèm.

Để xem chi tiết chương trình bạn có thể vào website Sàn Nha Khoa hoặc truy cập vào đường link chương trình Membership tại đây: https://sannhakhoa.vn/chuong-trinh/membership


Chương trình membership SNK cập nhật mới mỗi tháng cực hấp dẫn

3. Gian hàng nửa giá

Gian hàng nửa giá là chương trình được trợ giá bởi Sàn Nha Khoa. Chương trình không phân biệt khách thường hay khách thành viên. Có rất nhiều mặt hàng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau trong chương trình với mức giá sale lên đến 80% được chia thành các mốc như: Dưới 49K, dưới 100K, giá sốc dưới 259K, hàng hiệu giá giảm sâu dành cho các mặt hàng giá trị cao.

Tuy nhiên số lượng sản phẩm có giới hạn và sẽ trở về mốc giá cũ sau khi hết số lượng khuyến mãi. Tùy thuộc vào sản phẩm sẽ có điều kiện khuyến mãi riêng bạn có thể xem chi tiết tại sản phẩm.

Vì các sản phẩm đã được trợ giá rất sâu cho nên sẽ không áp dụng thêm khuyến mãi voucher và freeship.

Làm thế nào để biết sản phẩm thuộc chương trình sale nửa giá. Có hai cách để xem khuyến mãi như sau:

 • Cách 1: Bạn truy cập vào website Sàn Nha Khoa, tại mục thông tin sản phẩm nếu thuộc chương trình sẽ có tag “Sale nửa giá” như hình bên dưới.

Siêu sale nửa giá tại Sàn Nha Khoa
 • Cách 2: Bạn truy cập vào link chương trình: Sale nửa giá. Tại đây có tổng hợp hết tất cả sản phẩm sale nửa giá. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý nhãn “sale nửa giá” vì một số sản phẩm có thể trở về mốc giá cũ khi hết số lượng khuyến mãi.

Mua vật liệu nha khoa giá tốt sale 50% tại Sàn Nha Khoa

4. DDay: Ngày đôi sale gấp bội

Sale ngày đôi chắc hẳn là chương trình khuyến mãi Sàn Nha Khoacó sức hấp dẫn lớn đối khách hàng muốn mua vật liệu nha khoa giá sỉ giá tốt nhất. Bởi đây là một trong những ngày khuyến mãi lớn diễn ra định kỳ trong tháng với hàng loạt sản phẩm ở hầu hết các ngành hàng giảm giá sâu.

Về thời gian diễn ra của chương trình sẽ diễn ra 02 ngày bắt đầu vào ngày đôi của tháng và ngày liền kề. Một ví dụ dễ hiểu là ngày 0.7-08/07, ngày 08-09/08, ngày 09-10/09…

Về đối tượng áp dụng đây là chương trình diễn ra toàn sàn, không phân biệt khách thường hay khách thành viên.

Những khuyến mãi thuộc chương trình sẽ có sự thay đổi theo từng tháng. Theo đó những khuyến mãi hấp dẫn đã diễn ra mà khách hàng có thể tham khảo và chờ đợi những thời điểm tiếp theo như:

 • Ngày vàng giá sốc: Các sản phẩm giá siêu sốc với số lượng mua có hạn.

 • Sale sốc ngành hàng: Chỉ mua 1-3 sản phẩm đã có mốc giá giảm sâu.

 • Freeship từ 0 đồng.

 • Voucher giảm giá lên đến 200K.

 • Danh sách sản phẩm đồng giá.

Làm thế nào để theo dõi chương trình? Trước ngày sale DDAY Sàn Nha Khoa sẽ có treo banner thông báo ở trang chủ, hoặc bạn có thể xem chương trình vào đúng ngày sale với những thông báo đồng loạt tại website, Facebook, Zalo OA hoặc qua CSKH riêng. Sau đó bạn truy cập vào link landingpage chương trình để xem thể lệ và các sản phẩm khuyến mãi.

Lưu ý chương trình chỉ diễn ra 02 ngày vì thế hãy tranh thủ chọn mua sản phẩm trong thời gian khuyến mãi để được hưởng giá sốc.

Ngày đôi Sàn Nha Khoa sale gấp bội

Chương trình diễn ra vào ngày 7.7

5. Restock Day: Hàng lại đầy giá rẻ hơn

Restock Day là chương trình dành cho khách hàng đã mua hàng ở Sàn Nha Khoa có cơ hội nhập hàng “đầy kho” với giá rẻ hơn lên đến 10%. Nói dễ hiểu hơn, chỉ cần bạn đã mua từ 1 đơn hàng trở lên tại Sàn Nha Khoa đã đủ điều kiện tham gia chương trình.

Những khuyến mãi hot thuộc chương trình có thể thay đổi theo từng tháng. Vì thế để biết chính xác có những khuyến mãi nào, bạn hãy truy cập vào chương trình tại thời điểm khuyến mãi để biết chính xác nhất. Theo đó, những khuyến mãi nổi bật bạn có thể tham khảo như sau:

 • Freeship theo thứ hạng: Bao gồm khách thường, hạng bạc, vàng, bạch kim và kim cương.

 • Top sản phẩm giá sốc bán chạy được khách yêu thích toàn sàn.

 • Sale sốc theo ngành hàng: Hàng loạt sản phẩm giảm giá sâu rẻ hơn lên đến 10%.

Vậy chương trình diễn ra vào thời gian nào? Định kỳ vào thứ hai cuối cùng của tháng và ngày liền kề sẽ diễn ra chương trình Restock Day. Trừ những tháng có sự kiện đặc biệt lớn, thì sẽ có sự thay đổi/dời sang tháng mới. Bạn có thể theo dõi Sàn Nha Khoa để cập nhật thông tin chính xác nhất.

>> Xem chi tiết chương trình Restock Day tại đây.

6. Một số chương trình khuyến mãi khác

6.1 Sinh nhật Sàn Nha Khoa

Ngày 22.07 là sinh nhật sàn Nha Khoa. Đây là thời điểm được rất nhiều khách hàng mong chờ. Tất nhiên trong ngày này chắc chắn có nhiều chương trình khuyến mãi hot tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Sàn Nha Khoa và mừng Sàn bước sang tuổi mới.

Mặc dù 1 năm chỉ có 1 lần nhưng đây lại là chương trình rất đáng mong chờ để có cơ hội săn khuyến mãi hot. Vì thế bạn đừng quên ghi chú ngày này để chuẩn bị tinh thần săn sale nhé.

6.2 Sale hội nghị ngành Nha Khoa

Những hội nghị ngành nha lớn diễn ra trong năm phải kể đến hội nghị Răng Hàm Mặt và đào tạo liên tục hay còn gọi là hội nghị tháng 4 hay hội nghị Videc, Hidec, VAO… Tùy theo từng năm và sự tham gia từ Sàn Nha Khoa sẽ có những khuyến mãi hot. Vì thế bạn có thể theo dõi lịch diễn ra hội nghị và thông báo từ Sàn Nha Khoa để cập nhật những thông tin sự kiện và khuyến mãi hấp dẫn

6.3 Sale kết hợp giữa Sàn Nha Khoa và thương hiệu

Sự kết hợp sale giữa thương hiệu và Sàn Nha Khoa, hay sale ngành hàng cũng là những khuyến mãi hot tại Sàn. Tùy vào thời điểm và thông tin cụ thể Sàn Nha Khoa sẽ có thông báo đến quý khách hàng để có thể mua được những sản phẩm giá tốt.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chương trình khuyến mãi Sàn Nha Khoadiễn ra thường xuyên. Để biết được thông tin chi tiết là lịch săn sale bạn đừng quên truy cập website Sàn Nha Khoa để cập nhật thông tin mới nhất hoặc theo dõi fanpage , Zalo OA Sàn Nha Khoa để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào. Bên cạnh đó, nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn về sản phẩm, bạn hãy liên hệ với Sàn Nha Khoa hoặc thông qua hotline 1900633639 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Buy now pay latter tại Sannhakhoa.vn

Xem ngay thông tin chương trình tại đây: https://sannhakhoa.vn/chuong-trinh/mua-truoc-tra-sau#

Sàn Nha Khoa chuyên vật liệu, dụng cụ, thiết bị nha khoa Online giá rẻ chính hãng TOP 1 Việt Nam. FREESHIP khi mua hàng trên APP và tham gia membership để được giá và dịch vụ ưu đãi nhất thị trường.
Nội dung bài viết

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

 • ·
 • Cập nhật 25/06/2024
5 ưu điểm của máy nội nha tích hợp định vị chóp trong nha khoa

Máy nội nha tích hợp định vị chóp trong nha khoa đang ngày càng trở thành công cụ không thể thiếu trong các phòng nha khoa hiện đại. Bài viết này sẽ đi sâu vào 5 ưu điểm chính của loại máy này, từ việc giới thiệu tổng quan đến các yếu tố quan trọng khi lựa chọn và những điểm nổi bật của chúng.

 • ·
 • Cập nhật 24/06/2024
5 phản ứng phụ cần quan tâm khi sử dụng chỉ khâu tự tiêu trong nha khoa

Sau khi sử dụng chỉ khâu tự tiêu nha khoa, có những phản ứng phụ tiềm ẩn mà quan tâm và chăm sóc sau can thiệp rất quan trọng để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra suôn sẻ và an toàn. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết về các phản ứng này, từ đó có thể chú ý đến tình trạng của bản thân một cách tốt nhất

 • ·
 • Cập nhật 21/06/2024
5 Bí quyết chọn máy nội nha chất lượng cho các phòng khám nha khoa

Máy nội nha là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nha khoa, giúp cho các quy trình điều trị tủy răng diễn ra một cách chính xác và hiệu quả. Bài viết này sẽ đưa ra những bí quyết giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Hãy cùng khám phá để nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa của bạn ngay hôm nay!

GIỎ HÀNG (0 sản phẩm)

Tổng tiền:

sản phẩm: 0