0
Thường 0
0

Videc 2023 - Hội nghị KHKT & Triễn lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế: Giải đáp thắc mắc thường gặp

Ban biên tập Sàn Nha Khoa
Tác giả: Ban biên tập Sàn Nha Khoa
Chuyên khoa: Nha khoa

Hội nghị Videc 2023 thu hút nhiều sự quan tâm đến từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Hãy cùng Sàn Nha Khoa tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc về hội nghị này về thời gian, chi phí, cách thức tham dự và những chương trình nổi bật trong bài viết sau.


Thời gian qua, Videc - sự kiện thường niên, uy tín đã gây tiếng vang và trở thành một chương trình khoa học có quy mô lớn nhất của ngành Răng Hàm Mặt. Đây không chỉ là diễn đàn trao đổi, cập nhật kiến thức, kỹ năng chuyên ngành, các công trình nghiên cứu khoa học giữa các y bác sĩ mà còn là dịp để chúng ta gặp gỡ các nước trong khu vực và trên thế giới để trao đổi chiến lược phát triển ngành Răng Hàm Mặt. Trong năm nay, hội nghị Videc tiếp tục thu hút nhiều sự quan tâm đến từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc về hội nghị Videc 2023 trong bài viết sau.

>>> Xem chương trình Videc 2024 mới nhất tại đây.

1. Giới thiệu về hội nghị Videc

Hiện nay, khoa học công nghệ phát triển nhanh chóng và vượt bậc ở mọi mặt, mọi ngành nghề. Ngành nha khoa cũng không nằm ngoài đường đua chuyển đổi số này. Việc mở rộng công nghệ kỹ thuật số trong công tác khám chữa bệnh không chỉ là cơ hội cho các y bác sĩ mà còn là một thách thức lớn cho ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam. Hội nghị Videc sẽ là chiếc cầu nối giúp chuyên gia y tế trong ngành gặp gỡ và trao đổi tham gia các hoạt động khoa học hấp dẫn.

Videc có tên đầy đủ là Hội nghị khoa học và triển lãm răng hàm mặt quốc tế- The VietNam Intetnational Dental Exhibition & Congress. Đây là hội nghị khoa học chuyên ngành Răng Hàm Mặt do Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) tổ chức hàng năm.

VIDEC 2023 sự kiện ngành nha được mong chờ

Videc là hội nghị truyền thống do Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) tổ chức

Tại chương trình, các chuyên gia đầu ngành, các y bác sĩ, nghiên cứu sinh sẽ có dịp cập nhật những kiến thức, kỹ thuật và sự phát triển của nha khoa kỹ thuật số trong thời đại 4.0, cũng như được học hỏi, tìm hiểu thêm về các loại vật liệu, trang thiết bị mới ứng dụng trong hoạt động khám chữa bệnh hàng ngày. Đây cũng là cơ hội để các tổ chức, diễn đàn Răng Hàm Mặt chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý và là môi trường tốt để cộng đồng răng hàm mặt Việt Nam phát triển và hòa nhập với các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

2. Chủ đề hội nghị KHKT & TL Răng Hàm Mặt Videc 2023

Tiếp nối thành công từ những sự kiện trước, năm nay, Videc 2023 trở lại với nhiều đột phá mới với chủ đề “Giải pháp mới trong Nha khoa hiện đại” như sau:

Hội nghị khoa học bao gồm: chương trình Tiền Hội nghị, chương trình Khoa học chuyên sâu, quy tụ nhiều báo cáo viên chất lượng trong và ngoài nước. Đây đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt đến từ Việt Nam cùng các nước khác trong khu vực và thế giới. Phạm vi các báo cáo đề cập đến đa dạng chủ đề đang nhận được nhiều sự quan tâm như: Nắn chỉnh răng, cấy ghép nha, cải tiến nha khoa thẩm mỹ, nội nha, nha khoa phục hồi, phẫu thuật miệng - hàm mặt,...

Một điểm mới ấn tượng xuất hiện trong Videc 2023 chính là “Diễn đàn Thầy thuốc trẻ” gần 40 báo cáo viên là các Thầy thuốc trẻ tinh anh, được đào tạo chuyên nghiệp hiện đang công tác tại các cơ sở y tế, cơ sở đào tạo Răng Hàm Mặt trên cả nước đăng ký báo cáo tại diễn đàn. Đây là bước đệm để thế hệ Thầy thuốc trẻ tiếp cận và hòa nhập với sự phát triển của ngành Răng Hàm Mặt tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Bên cạnh các chương trình khoa học nổi bật nêu trên, còn có chương trình Videc Forum 2023. Đây là nơi để Hội Nha khoa các nước trong khu vực Asean cùng thảo luận và trao đổi về những vấn đề liên quan đến chủ đề “Đào tạo, sử dụng và quản lý nguồn nhân lực”. Cùng với đó là các chương trình Hands-on như: “Phẫu thuật tái tạo trong điều trị viêm nha chu” hoặc “Điều trị khớp cắn toàn diện cho bệnh nhân rối loại chức năng thái dương hàm dưới”,...

Hội nghị Videc năm nay còn mang đến các công nghệ Nha khoa tiên tiến trên thế giới thông qua triển lãm Nha khoa với quy mô quốc tế. Hiện có hơn 400 gian hàng đăng ký tham dự triễn làm này nhằm giới thiệu các sản phẩm, vật liệu nha khoa mới với công nghệ hiện đại, tiên đến đến từ nhiều thương hiệu nha khoa uy tín tại các quốc gia hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Trung Quốc...

3. Nội dung chương trình hội nghị Videc 2023

Chương trình Hội nghị khoa học và triễn làm Răng Hàm Mặt quốc tế 2023 có gì? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người khi muốn tìm hiểu đăng ký sớm các hội thảo phù hợp.

Về Videc 2023 sẽ chia thành 3 giai đoạn chính với các chương trình như sau:

3.1 Tiền hội nghị

- Hội trường 305: Chủ đề điều trị viêm nha chu toàn diện giải pháp hiện đại và ứng dụng trong thực hành nha khoa hàng ngày.

- Hội trường 309: Chủ đề Điều trị khớp cắn toàn diện cho bệnh nhân rối loạn chức năng thái dương hàm dưới - Integrated Occlusal Therapy for TMPD Patients với diễn giã là Dr. William Ka Lun Choi

- Hội trường 313: Chủ đề Điều trị Các Ca lâm sàng khó sử dụng Hệ thống mắc cài Damon và Vít neo chặn với diễn giả là Dr. Prof. John Lin

- Hội trường 318: Với 4 chủ đề xuyên suốt trong thời gian tiền hội nghị bao gồm: Điều trị biến chứng của phục hình Implant nha khoa, Điều trị biến chứng trong phẫu thuật tăng thể tích xương, biến chứng phục hình toàn hàm trên Implant: báo cáo ca lâm sàng, điều trị biến chứng của phục hình Implant nha khoa.

3.2 Hội nghị chính thức

Hội trường MMH:Với 3 chủ đề chính bao gồm nha khoa can thiệp tối thiểu: cách tiếp cận lấy bệnh nhân làm trung tâm trong điều trị sâu răng, nha khoa can thiệp tối thiểu: cách tiếp cận lấy bệnh nhân làm trung tâm trong điều trị sâu răng, lập kế hoạch ngược trong phục hình Implant để có kết quả lâm sàng tốt hơn.

Lịch tham gia hội nghị

Hội trường 249 - 252: Gồm các chương trình chính là VIDEC FORUM 2023, Ký MOU, Họp BCH Hội.

Lịch tham gia hội nghị videc

Hội trường 309: Bao gồm 3 ngày với các chủ đề xuyên suốt như hình bên dưới

Lịch tham gia hội nghị videc 2023

Lịch tham gia hội nghị videc

Lịch tham gia hội nghị videc

Ngày 19.08.2023

Lịch tham gia hội nghị videc

Hội trường 313 với các chủ đề chính được diễn ra trong 3 ngày như sau:

Lịch tham gia hội nghị videc 2023

Lịch tham gia hội nghị videcHội trường 318: Với các trường trình cùng nhiều chủ đề khác nhau


3. Hội nghị Videc 2023 được tổ chức ở đâu?

Hội nghị Videc 2023 sẽ diễn ra trong vòng hai ngày là 17- 19/8/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (NCC), số 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) sẽ là nơi diễn ra hội nghị Videc 2023

Địa điểm tổ chức hội nghị videc 2023

4. Làm thế nào để đăng ký hội nghị Videc?

Để đăng ký tham dự hội nghị Videc, bạn có thể truy cập theo địa chỉ sau:

Hoặc truy cập website chính thức của hội nghị Videc để đọc đầy đủ thông tin và tham gia: https://videc.vn/

Fanpage: Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam - VOSA

5. Chi phí tham gia hội nghị bao nhiêu?

Thông tin từ Ban tổ chức, chi phí tham gia hội nghị Videc 2023cụ thể cho từng chương trình như sau:

Chương trình

Mức phí

TIỀN HỘI NGHỊ (Phí đã bao gồm ăn trưa và tiệc trà)

 • Hội trường 305: 2.000.000Đ

 • Hội trường 309: 2.000.000Đ

 • Hội trường 313: 5.000.000Đ

 • Hội trường 318: 2.000.000Đ

HỘI NGHỊ CHÍNH THỨC

 • Dành cho Hội viên RHM: từ 1.200.000Đ - 1.500.000Đ

 • Bác sĩ RHM cả nước: 1.400.000Đ - 1.700.000Đ

 • Sinh viên RHM: 500.000Đ

 • Đối tượng khác: 1.400.000 - 1.700.000Đ

CHỨNG NHẬN CME (4 tiết)

500.000Đ

THAM DỰ TRIỂN LÃM (Chỉ dành cho khách tham quan triển lãm không bao gồm HTV đăng ký Hội nghị chính thức)

300.000Đ

ĐĂNG KÝ ĂN TRƯA (Chỉ nhận đăng ký ăn trưa trước ngày 10/8/2023)

 • Ngày 17/8/2023: 170.000Đ

 • Ngày 18/8/2023: 170.000Đ

 • Ngày 19/8/2023: 170.000Đ

TIỆC VOSA NIGHT (18h30, Ngày 17/8/2023)

1.200.000Đ

6. Không tham gia hội nghị chỉ đến triển lãm có mất phí không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều người trước thềm Videc. Kỳ thực, những hội thảo, triển lãm đặc thù của ngành y tế thông thường sẽ yêu cầu rất nhiều về phí tham dự và chi phí khác. Dĩ nhiên, không dễ để ban tổ chức có thể trang trải chi phí cho một sự kiện quy mô tầm cỡ, nếu không có sự đóng góp của những người tham dự, như một hình thức cảm ơn và khích lệ tinh thần người tổ chức.

Tuy nhiên, không phải sự kiện nào cũng yêu cầu 100% phí. Tại Videc - Hội nghị khoa học và triễn lãm Răng Hàm Mặt quốc tế 2023, nếu quý khách hàng không tham dự hội nghị mà chỉ tham dự triển lãm, sẽ hoàn toàn không tốn phí. Hội nghị quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu ngành răng hàm mặt, thì việc phải bỏ chi phí để tham dự cũng là điều dễ hiểu. Trong khi đó, triển lãm miễn phí lại cung cấp những góc nhìn, kiến thức thị trường cho khách hàng khi được tiếp cận nhiều hơn và thấu hiểu hơn về các thương hiệu hiện tại.

Sơ đồ triển lãm tại hội nghị videc 2023

Triển lãm tại hội nghị Videc 2023 sẽ mở cửa miễn phí cho khách tham quan.

7. Không tham gia triển lãm Videc làm thế nào mua được giá khuyến mãi?

Thực tế, không phải tất cả mọi người đều có thể tham gia hội thảo khi thời gian làm việc của mỗi người là khác nhau. Không những thế, có rất nhiều quý khách hàng bày tỏ mong muốn được tham gia hội thảo nhưng lại không thể sắp xếp lịch trình bận rộn, hoặc gặp trở ngại khi khoảng cách di chuyển quá xa, đòi hỏi rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Thấu hiểu thực tế đó, nhiều đơn vị tham dự triển lãm lần này có tổ chức chương trình sale online, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu có thể tìm hiểu trực tuyến. Trong đó, có Sàn Nha Khoa.

Là đơn vị tiên phong trong ngành thương mại điện tử lĩnh vực nha khoa, Sàn Nha Khoa không chỉ là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng nói chung mà còn những người quan tâm đến lĩnh vực nha khoa y tế nói riêng. Không những vậy, với nền tảng công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên tận tình, Sàn Nha Khoa hiểu rằng, nhu cầu tiếp cận sản phẩm của khách hàng là vô cùng cấp thiết, chính đáng.

Bởi vậy, Sàn Nha Khoa liên tục xây dựng những chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng. Nhân sự kiện Videc 2023, Sàn Nha Khoa đang ấp ủ một chương trình khuyến mãi trực tuyến lớn. Chương trình khuyến mãi sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. Vậy thì còn chần chừ gì mà không theo dõi Sàn Nha Khoa để có thể cập nhất những chương trình khuyến mãi tốt nhất từ bây giờ.

Một trong những mục tiêu hoạt động của Sàn Nha Khoa chính là lấy khách hàng làm trung tâm, đa dạng hoá sản phẩm và luôn nắm bắt nhu cầu tâm lý khách hàng. Là một sàn thương mại điện tử về đa khoa uy tín, Sàn Nha Khoa tự tin đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm sản phẩm nha khoa phù hợp. Chính vì vậy, những sự kiện như hội nghị Videc 2023 sẽ không thể thiếu sự hiện diện của Sàn Nhà Khoa, dù bằng hình thức trực tuyến hay trực tiếp. Ngay từ bây giờ, việc của bạn cần làm là follow Sàn Nha Khoa và chờ đợi chương trình khuyến mãi nhân dịp Videc.

Sàn Nha Khoa chuyên vật liệu, dụng cụ, thiết bị nha khoa Online giá rẻ chính hãng TOP 1 Việt Nam. FREESHIP khi mua hàng trên APP và tham gia membership để được giá và dịch vụ ưu đãi nhất thị trường.
Nội dung bài viết

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

 • ·
 • Cập nhật 25/06/2024
5 ưu điểm của máy nội nha tích hợp định vị chóp trong nha khoa

Máy nội nha tích hợp định vị chóp trong nha khoa đang ngày càng trở thành công cụ không thể thiếu trong các phòng nha khoa hiện đại. Bài viết này sẽ đi sâu vào 5 ưu điểm chính của loại máy này, từ việc giới thiệu tổng quan đến các yếu tố quan trọng khi lựa chọn và những điểm nổi bật của chúng.

 • ·
 • Cập nhật 24/06/2024
5 phản ứng phụ cần quan tâm khi sử dụng chỉ khâu tự tiêu trong nha khoa

Sau khi sử dụng chỉ khâu tự tiêu nha khoa, có những phản ứng phụ tiềm ẩn mà quan tâm và chăm sóc sau can thiệp rất quan trọng để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra suôn sẻ và an toàn. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết về các phản ứng này, từ đó có thể chú ý đến tình trạng của bản thân một cách tốt nhất

 • ·
 • Cập nhật 21/06/2024
5 Bí quyết chọn máy nội nha chất lượng cho các phòng khám nha khoa

Máy nội nha là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nha khoa, giúp cho các quy trình điều trị tủy răng diễn ra một cách chính xác và hiệu quả. Bài viết này sẽ đưa ra những bí quyết giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Hãy cùng khám phá để nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa của bạn ngay hôm nay!

GIỎ HÀNG (0 sản phẩm)

Tổng tiền:

sản phẩm: 0