Top 9 phần mềm quản lý nha khoa được nha sĩ tin tưởng hiện nay

Tác giả: Ban biên tập Sàn Nha Khoa
Chuyên khoa: Nha khoa

Sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nha khoa đang là một giải pháp tối ưu của nhiều phòng khám hiện nay. Tuy nhiên để chọn được phần mềm phù hợp, bác sĩ cần tìm hiểu kỹ các tiêu chí và mức độ đáp ứng đối với quy mô phòng khám của mình. Dưới đây, Sàn Nha Khoa sẽ gợi ý cho bạn top 9 phần mềm quản lý nha khoa chất lượng, chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Có nên sử dụng phần mềm quản lý nha khoa không?

Áp dụng công nghệ vào quản lý đem lại nhiều lợi ích, trong đó có tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian. Chính vì lý do này, ngày càng nhiều phòng khám chuyển đổi số sử dụng các phần mềm để hỗ trợ việc quản lý phòng khám.

Trên thực tế, phần mềm quản lý phòng khám nha khoa không chỉ là công cụ đắc lực giúp việc vận hành trở nên dễ dàng mà còn giúp số hóa dữ liệu bệnh nhân nhờ đó dễ xem xét tổng quan, có kế hoạch định hướng, tối ưu và vận hành hiệu quả hơn trong tương lai. Thậm chí cũng nhờ công cụ này mà nhiều phòng nha chủ động hơn trong các chiến dịch Marketing của mình để khai thác và mở rộng tệp khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh số và chất lượng phòng khám.

Đặc biệt các nhà phát hành phần mềm ngày nay liên tục nghiên cứu và phát triển các tính năng chuyên sâu nhằm đáp ứng cho nhiều nhu cầu, nghiệp vụ khác nhau từ phòng khám nha khoa nhỏ, đến lớn, thậm chí là cả chuỗi phòng khám.


Sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nha khoa đang dần trở nên phổ biến

Phần mềm quản lý nha khoa thường đem lại những lợi ích như sau:

 • Độ chính xác cao, giảm sai sót: Khi các thủ thuật, thông tin và được lưu/cập nhật tự động nhờ phần mềm sẽ giúp thông tin đảm bảo được độ chính xác, tránh tình trạng thiếu hụt, sai sót khi kiểm kê, lưu lạc giấy tờ.
 • Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí nhân sự:Các tính năng cập nhật hồ sơ điện tử, quản lý kho, quản lý doanh thu, nhân viên… trên một giao diện phần mềm giúp dễ kiểm soát, lưu trữ và tìm kiếm. Nhờ đó giảm thiểu vấn đề lãng phí thời gian theo cách quản lý thủ công, và giảm bớt chi phí nhân sự cho những việc không cần thiết.
 • Bảo mật thông tin: Việc phân quyền theo từng tài khoản nhằm giới hạn các tính năng và tránh việc rò rỉ thông tin ra bên ngoài giúp các dữ liệu được bảo mật theo tiêu chuẩn. Đồng thời các phần mềm hiện tại nhìn chung luôn đảm bảo tiêu chí cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng.
 • Tính năng đáp ứng nghiệp vụ: Với các tính năng quản lý bệnh án, thu chi, doanh thu, thu thuật, vật liệu tồn kho… trên một phần mềm giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt việc truy cập từ xa bằng điện thoại hay laptop cũng có thể thực hiện được khi cần đăng nhập và xem thông tin.
 • Hỗ trợ các chiến dịch Marketing:Từ những tính năng tích hợp hỗ trợ cho việc quản lý, sẽ giúp gợi ý, định hướng chiến dịch Marketing trên từng tệp khách hàng có sẵn nhằm tối ưu, tăng tỷ lệ quay lại. Đồng thời mở rộng đối tượng khách hàng mới nhờ việc chăm sóc khách hàng toàn diện, thúc đẩy họ ra quyết định sử dụng dịch vụ tại phòng khám nha khoa.
 • Hỗ trợ nhà quản lý ra quyết định: Dựa vào cơ sở dữ liệu tổng hợp theo nhiều nghiệp vụ, sẽ giúp nhà quản lý có cơ sở và cái nhìn trực quan nhất để đưa ra các quyết định dễ dàng hơn, đồng thời có thể dự đoán các xu hướng trong tương lai.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám nha khoa

Việc đặt ra những tiêu chi cụ thể dựa trên tình hình thực tế của phòng khám là vô cùng quan trọng. Vậy phần mềm nha khoa nào tốt ? Có phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí không? Làm sao biết phần mềm nào phù hợp với phòng khám của tôi?

Hiện nay có nhiều top phần mềm quản lý nha khoa liên tục cập nhật và phát triển, nhưng chung quy tất cả đều có ưu và nhược điểm riêng. Vì thế khi dựa trên tiêu chí cụ thể và nhu cầu ưu tiên của phòng khám sẽ giúp bác sĩ có cơ sở dễ dàng so sánh và lựa chọn. Lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám nha khoa chuyên nghiệp và phù hợp có thể dựa theo những tiêu chí được gợi ý bên dưới:


Những tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn phần mềm quản lý phòng nha

Tính năng của phần mềm QLPK

Khi lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám nha, bác sĩ cần quan tâm các tính năng cơ bản cần có bao gồm quản lý bệnh án, quản lý đặt lịch hẹn, báo cáo thống kê, quản lý vật liệu nha.

Bên cạnh đó, các tính năng nâng cao cần tìm hiểu là quản lý nhân viên, quản lý thủ thuật, dự báo nhu cầu vật tư, quản lý và chăm sóc khách hàng, tự động gửi tin nhắn nhắc lịch hẹn cho bệnh nhân, CRM khách hàng…

Phù hợp với quy mô phòng khám

Bên cạnh các tính năng cơ bản, thông thường các phần mềm sẽ thiết kế nhiều gói và tính năng phục vụ cho nhu cầu khác nhau của khách hàng. Vì thế, tùy thuộc vào quy mô phòng khám, số lượng nhân viên và bệnh nhân để làm cơ sở giúp bác sĩ đưa ra lựa chọn gói phần mềm phù hợp.

Chẳng hạn như phòng khám nhỏ, số lượng nhân viên dưới 10 người bác sĩ có thể cân nhắc chọn phần mềm có chi phí thấp, sử dụng các tính năng cơ bản phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh.

Trường hợp phòng khám lớn, có chi nhánh, chuỗi phòng khám bác sĩ cần chọn gói nhiều tính năng hơn, được quyền tạo nhiều tài khoản phụ có phân quyền theo từng chức vụ và cơ sở dữ liệu lớn để có thể lưu trữ nhiều thông tin hơn.

Tính năng và chi phí phần mềm cần đáp ứng và phù hợp với quy mô phòng khám của bác sĩ

Tính năng và chi phí phần mềm cần đáp ứng và phù hợp với quy mô phòng khám của bác sĩ

Giao diện thân thiện

Với các tính năng đòi hỏi nghiệp vụ chuyên môn, xem và cập nhật thông tin bệnh án cần độ chính xác và thao tác nhanh thì tốt nhất giao diện phần mềm phải trực quan, dễ thực hiện, giảm thiểu tối đa thao tác nhầm.

Bên cạnh đó, cần quan tâm đến việc thiết kế có hỗ trợ và tương thích trên nhiều hệ điều hành và thiết bị khác nhau để dễ dàng truy cập và sử dụng.

Bảo mật thông tin

Vấn đề bảo mật thông tin khi sử dụng phần mềm quản lý nha khoa là điều cần phải quan tâm. Điều này giúp hạn chế được việc rò rỉ thông tin, gây ra các rủi ro về pháp lý và danh tiếng phòng khám.

Những phần mềm hiện nay cần cam kết bảo mật và đáp ứng các tiêu chuẩn như ISO, Hipaa... Bên cạnh đó bảo mật từ hệ thống như thông tin đăng nhập, cảnh báo đăng nhập từ thiết bị lạ, mã OTP, sinh trắc học cũng là khía cạnh cần quan tâm.

Hỗ trợ

Sự cam kết của nhà điều hành trong suốt quá trình sử dụng. Khi có vấn đề, thắc mắc phòng khám được hỗ trợ và giải quyết ngay để có thể an tâm sử dụng.

Sự hỗ trợ và cam kết từ nhà phát hành phần mềm là rất quan trọng

Sự hỗ trợ và cam kết từ nhà phát hành phần mềm là rất quan trọng

Top phần mềm quản lý phòng khám nha khoa được tin tưởng hiện nay

1. Phần mềm quản lý nha khoa SimlyDent

Nếu việc bạn đang tìm kiếm giải pháp nha khoa toàn diện chứ không đơn thuần là phần mềm nha khoa với những tính năng đáp ứng đủ nhu cầu của phòng khám thì SimlyDent chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho phòng khám của bạn. Giúp việc quản lý trở nên toàn diện và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp thông qua các tính năng Loyalty và CRM trên cùng một nền tảng.

Phần mềm quản lý nha khoa SimlyDent

Tính năng nổi bật:

 • Đặt lịch khám và thông tin khám bằng QRcode: Khách hàng có thể chủ động chọn lịch khám tại nhà thông qua link hoặc QRcode phòng khám giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi và phòng khám tiếp đón chuyên nghiệp hơn.
 • Quản lý lịch hẹn, điều phối: Dễ dàng xem, quản lý, sắp xếp lịch hẹn và bổ sung lịch trống. Đồng thời biết rõ thông tin khách hàng để tiếp đón chu đáo theo quy trình thăm khám.
 • Chẩn đoán, điều trị: Thông tin hồ sơ bệnh án được thể hiện rõ ràng, chi tiết kèm lịch sử thăm khám giúp hỗ trợ quá trình chẩn đoán hiệu quả. Đồng thời các tính năng hỗ trợ chẩn đoán, đơn thuốc, đặt labo, lịch hẹn được tích hợp ngay trên phần mềm giúp bác sĩ thực hiện qua trình điều trị chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian hơn,
 • Labo:Trong điều trị nhiều trường hợp không thể thiếu được việc sử dụng các sản phẩm labo. Tại tính năng này cho phép tạo phiếu labo bao gồm sản phẩm theo nhà cung cấp, đơn giá, số lượng, trạng thái cùng các ghi chú cần thiết để bác sĩ và nhân viên đặt labo quản lý và theo dõi.
 • Vật tư nha khoa:Việc kiểm soát vật tư chặt chẽ sẽ đảm bảo quy trình thăm khám không bị gián đoạn. Đồng thời với số lượng hợp lý sẽ tránh việc lãng phí vật tư. Ngay tại phần mềm quản lý nha khoa SimlyDent với các tính năng chuyên sâu sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng, hạn chế các thao tác thủ công và chủ động mua sắm vật tư một cách hợp lý.
 • Xếp hạng khách hàng: Việc quản lý thông tin khách hàng, phân loại nhóm khách hàng cùng các chương trình thiết kế cho thành viên như xếp hạng, thăng hạng, tích điểm sẽ giúp khách hàng cảm thấy hứng thú, được quan tâm chăm sóc chu đáo và hưởng được nhiều lợi ích từ các chương trình thành viên. Từ đó tỷ lệ quay lại sẽ cao hơn.
 • Marketing phòng khám: Từ thông tin Loyalty khách hàng khi kết hợp với chiến dịch Marketing sẽ tiếp cận đến đúng điểm chạm của khách hàng. Nhờ đó thu hút sự quan tâm và tăng tỷ lệ chuyển đổi để góp phần tăng doanh thu. Tại phần mềm nha khoa SimlyDent bạn có thể thiết lập những tin nhắn chăm sóc khách hàng tự động, gửi các thông điệp Marketing đến khách hàng kèm theo nhiều sự lựa chọn về nội dung, tần suất, thời gian…
 • Thu chi phòng khám:Việc kiểm soát thu chi chặt chẽ là điều vô cùng quan trọng. Với SimlyDent bạn dễ dàng làm được điều này. Kiểm soát tất cả khoản thu, chi phòng khám chính xác trên từng con số theo thời gian thực.
 • Quản lý nhân viên:Với tính năng phân quyền bạn sẽ quản lý được quyền truy cập của nhân viên, nâng cao tính bảo mật. Đồng thời thiết lập hoa hồng theo nhiều cách, tính lương, doanh số cho nhân viên dễ dàng từ đó tạo nên động lực làm việc cho mọi người.
 • Báo cáo thống kê:Để cập nhật tình hình phòng khám không thể thiếu báo cáo thống kê theo thời gian thực để có hướng xử lý, lên chiến lược phù hợp. SimlyDent chia ra những báo cáo tổng quan đến chi tiết để nhà quản lý dễ dàng cập nhật như: Doanh thu, doanh thu theo bác sĩ, số lượng khách mới, khách cũ, doanh số theo thủ thuật, vật tư…

Loại hình: Phần mềm online

Chi phí

Để phù hợp với nhu cầu khác nhau của nhiều phòng khám về tính năng và chi nhánh. Phần mềm QLPK SimlyDent chi thành nhiều gói khác nhau như:

 • Quản lý phòng khám bằng điện thoại chỉ từ 99K/tháng.
 • Quản lý phòng khám đa nền tảng với các gói tinh gọn, tăng trường, chuyên nghiệp chỉ từ 300K/tháng.
 • Đặc biệt đang có chương trình mua 1 năm tặng 6 tháng và ưu đãi cho khách hàng là Membership Sàn Nha Khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://simlydent.vn/
 • Fanpage: SimlyDent
 • Zalo OA: SimlyDent
 • Hotline: 0886156067

>> Xem chi tiết bảng giá và khám phá tính năng của PMQLPK SimlyDent tại đây: https://simlydent.vn/price

2. Phần mềm quản lý nha khoa SNK clinic software

Sàn Nha Khoa là đối tác cung ứng nguyên vật liệu nha khoa uy tín, hỗ trợ setup mới cho nhiều phòng khám và chuỗi phòng khám nha khoa trên toàn quốc. Trong suốt quá trình đồng hành cùng khách hàng, nhận được nhiều tâm sự của quý đối tác về nhu cầu tìm kiếm một công cụ, giải pháp hiệu quả trong việc quản lý phòng nha nhưng vẫn phải đảm bảo tính trực quan, dễ sử dụng luôn là điều khiến Sàn Nha Khoa trăn trở, mong muốn tìm giải pháp để đồng hành.

Từ những nhu cầu thực tế này, sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý nha khoa SNK Clinic Software của công ty cổ phần công nghệ EDENT ra đời để đáp ứng mong đợi của quý khách hàng thân thiết cũng như hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc quản lý, chuyển đổi số phòng khám, quy trình khám chữa bệnh.

Dựa theo tiêu chí đã đề ra, phần mềm Sàn Nha Khoa Clinicluôn đảm bảo được tính trực quan, dễ thao tác sử dụng và đầy đủ tính năng từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm tối ưu hóa quy trình, nâng cao chất lượng và doanh thu phòng khám.

Tìm hiểu những ưu điểm của phần mềm quản lý phòng khám nha khoa SNK Clinic

Tìm hiểu những ưu điểm của phần mềm quản lý phòng khám nha khoa SNK Clinic

Tính năng nổi bật

 • Quản lý hồ sơ bệnh án điện tử:Xem hồ sơ bệnh án chi tiết và nhanh chóng trên phần mềm giúp bác sĩ nắm tổng quan tình trạng bệnh nhân hỗ trợ cho việc thăm khám. Đồng thời với công cụ lọc giúp dễ dàng tìm kiếm, giảm thiểu thời gian cũng như chi phí duy trì việc lưu trữ hồ sơ giấy. Cũng chính vì thể sẽ hạn chế tối đa việc sai sót, lạc hồ sơ trong y khoa.
 • Quản lý lịch hẹn:Từ thông tin bệnh nhân đã có, bác sĩ dễ dàng sắp xếp lịch hẹn, bổ sung vào những khung giờ trống. Nhờ đó lịch hẹn được quản lý tối ưu và đạt hiệu quả. Đồng thời việc chăm sóc khách hàng dựa vào những thông tin này sẽ trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
 • Quản lý vật liệu tiêu hao, chủ động mua sắm: Quản lý thông tin tồn kho chi tiết theo từng sản phẩm, nhóm sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của từng phòng khám giúp việc kiểm soát hiệu quả và giảm tình trạng thất thoát hàng hóa. Đồng thời, tính năng dự báo trạng thái hàng hóa, sản phẩm sắp hết, gợi ý sản phẩm cần mua từ các nhà cung cấp, hay từ Sàn Nha Khoa kèm theo các chương trình khuyến mãi giúp nhà quản lý chủ động hơn trong việc mua sắm.
 • Quản lý nhân viên:Với tính năng này giúp bác sĩ quản lý được thông tin từng nhân viên, mức lương… Đặc biệt là các bác sĩ điều trị theo các thẻ như thủ thuật đã làm, số bệnh nhân, doanh thu… Đồng thời phân quyền hoạt động theo từng chuyên môn giúp dễ kiểm soát theo từng đối tượng.
 • Báo cáo thống kê: Bao gồm các mục xem tổng quan theo thời gian thực, thống kê theo doanh số, phiếu khám, theo thủ thuật, báo cáo công nợ, thu chi và báo cáo thủ thuật theo nhân viên… Từ đó nhà quản lý có thể đưa ra các quyết định dựa trên cơ sở thực tế và dự đoán các xu hướng trong tương lai để có kế hoạch đào tạo, kinh doanh, marketing hiệu quả.

>> Xem thêm: Chi tiết các tính năng của phần mềm QLNK SNK Clinic

Loại hình:Phần mềm online.

Chi phí phần mềm SNK Clinic

 • Tùy theo tính năng, nhu cầu của phòng khám nha khoa các gói phần mềm SNK Clinic sẽ có mức giá khác nhau.
 • Để được tư vấn cụ thể, quý khách có thể để lại thông tin đăng ký, liên hệ hotline 1900.633.639 hoặc xem: Tại đây.

Dùng thử phần mềm SNK Clinic

Hiện nay phần mềm QLPK nha khoa SNK Clinic đang có chương trình trải nghiệm miễn phí lên đến 30 ngày. Để được hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900.633.639 hoặc truy cập tại đây để xem thông tin và đăng ký dùng thử.

Đặc biệt đối với hàng hàng là thành viên của Sàn Nha Khoa có thể sử dụng phần mềm khi đạt đủ điều kiện dưới đây:

Thường

(Mua vật liệu từ 1 triệu/tháng)

Bạc

(Mua vật liệu từ 15 triệu/3 tháng)

Vàng

(Mua vật liệu từ 50 triệu/3 tháng)

Kim cương

(Mua vật liệu từ 100 triệu/3 tháng)


Quà tặng

Tặng gói dùng 30 ngày

+ 1 tài khoản

+ 1 chi nhánh

+ 50MB ảnh tư liệu

(~120 ảnh tư liệu)

TẶNG NGAY

+ 3 tài khoản

+ 1 chi nhánh

+ 150MB

(~300 ảnh tư liệu)

TẶNG NGAY

+ 5 tài khoản

+ 2 chi nhánh

+ 250MB

(~500 ảnh tư liệu)

TẶNG NGAY

+ 10 tài khoản

+ 3 chi nhánh

+ 500MB

(~1000 ảnh tư liệu)


3. Phần mềm quản lý nha khoa Nextsoft

Phần mềm quản lý nha khoa Nextsoft được nghiên cứu và phát triển bởi công ty TNHH Tiếp Bước Công Nghệ, có trụ sở chính tại Cần Thơ. Phần mềm Nextsoft đem lại giải pháp công nghệ trong việc quản lý các phòng khám nhỏ và vừa với nhiều gói triển khai có mức phí khác nhau. Với phương châm “Công nghệ luôn cùng bạn đồng hành và phát triển” công ty hướng đến việc giúp đỡ khách hàng trong vấn đề quản lý tinh gọn đem lại hiệu quả cao.

Tìm hiểu thông tin phần mềm nha khoa Nextsoft

Tìm hiểu thông tin phần mềm nha khoa Nextsoft

Tính năng nổi bật của Nextsoft:

 • Quản lý lịch đặt khám, tái khám.

 • Quản lý hồ sơ điều trị.

 • Quản lý công nợ, báo cáo doanh thu.

 • Quản lý nhật ký chăm sóc khách hàng.

 • Tổng hợp hơn 15 mẫu báo cáo thống kê.

 • Kết nối và đồng bộ dữ liệu của nhiều chi nhánh.

 • Sao lưu tự động dữ liệu theo ngày, tuần.

 • Kê toa đơn thuốc theo các mẫu có sẵn.

 • Nhập thông tin tồn và xuất kho.

Ngoài ra một tính năng nâng cấp khác bao gồm: Lưu tên phụ tá, lịch hẹn theo màu của bác sĩ, tính doanh thu % theo từng bác sĩ, chăm sóc khách hàng thông qua kênh SMS, website báo cáo thông qua smartphone.

Chi phí phần mềm Nextsoft:

 • Gói cơ bản (1 máy tính, phù hợp với phòng khám 1 bác sĩ): 4.800.000 VNĐ (máy trạm cài thêm 1.400.000 VNĐ).

 • Gói nâng cao (1 máy tính, phù hợp với phòng khám vừa và lớn): 6.500.000 VNĐ.

 • Gói Premium (1 máy tính/ chi nhánh. Phù hợp với hệ thống nhiều chi nhánh): Giá liên hệ.

Dùng thử phần mềm Nextsoft:

 • Phần mềm nha khoa số Nextsoft có thể dùng thử miễn phí. Được hướng dẫn thông qua Teamview.
 • Đăng ký dùng thử thông qua website Nextsoft.

4. Nhakhoasoplus

Top phần mềm quản lý nha khoa offline được đánh giá cao không thể không nhắc đến Nhakhoasoplus. Đây là phần mềm được phát triển bởi công ty Dịch Vụ Tin Học 247, giúp hỗ trợ hiệu quả cho các nghiệp vụ hằng ngày ở phòng khám. Bên cạnh đó với giao diện thân thiện, có tính năng nhắc lịch hẹn, nhắc tái khám tiện lợi.

Phần mềm Nhakhoasoplus có gì những tính năng gì?

Phần mềm Nhakhoasoplus có gì những tính năng gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm Nhakhoasoplus:

 • Quản lý hồ sơ bệnh nhân, khám và điều trị và lịch hẹn.

 • Kê đơn thuốc.

 • Quản lý đặt lịch hẹn, đặt lịch xưởng.

 • Hỗ trợ tạo phiếu thu, phiếu chi, báo cáo và thống kê.

 • Hỗ trợ gửi email báo cáo cho nhà quản lý.

 • CSKH thông qua tin nhắn SMS.

 • Có hỗ trợ chức năng phần quyền sử dụng.

 • Truy cập từ xa thông qua app điện thoại & Ipad.

 • Hỗ trợ bảo trì, chăm sóc phần mềm khi có yêu cầu.

Loại hình:Phần mềm offline. Phí tính theo số lượng máy cài đặt và gói phần mềm khách hàng lựa chọn.

Chi phí của phần mềm Nhakhoasoplus:

 • Gói cơ bản: 4.800.000 VNĐ/ máy.

 • Gói nâng cao: 6.800.000 VNĐ/ máy.

 • Gói chuyên nghiệp: 10.800.000 VNĐ/máy. (Phù hợp với nhu cầu quản lý nhiều chi nhánh cùng lúc).

Lưu ý:

 • Từ máy thứ 2 trở đi sẽ tính phí 2.000.000 VNĐ/ máy.

 • Hai gói cơ bản và nâng cao chỉ khác nhau về tính năng gửi tin nhắn SMS.

Dùng thử phần mềm Nhakhoasoplus:

 • Đây là phần mềm trả phí.
 • Để được tư vấn thêm thông tin và mua phần mềm Nhakhoasoplus bạn đăng ký thông qua website của nhakhoaso.

5. VTTech

VTTech là phần mềm quản lý phòng khám răng hàm mặt, thẩm mỹ viện và cả spa. Đây là giải pháp được phát triển bởi công ty VTTech solution có trụ sở tại TP.HCM. Thông qua phần mềm này sẽ giúp tối ưu đáng kể quy trình quản lý phòng khám và chăm sóc khách hàng đa kênh.

Tìm hiểu thông tin phần mềm VTTech

Tìm hiểu thông tin phần mềm VTTech

Tính năng nổi bật của phần mềm VTTech

Với phương châm “Chia sẻ đam mê cùng quý khách vận hành phòng khám nha khoa, spa và thẩm mỹ viện hiệu quả” các tính năng chính của phần mềm quản lý VTech bao gồm:

 • Quản lý khách hàng.

 • Quản lý doanh thu.

 • Quản lý và điều phối lịch hẹn.

 • Quản lý bệnh án.

 • Quản lý Labo - phòng Lab.

 • Chăm sóc khách hàng thông qua Email, SMS, telesale.

 • Quản lý kho vật liệu tiêu hao.

Loại hình:Phần mềm online.

Chi phí phần mềm VTTech

 • Chi phí phần mềm quản lý nha khoa là bao nhiêu? Giá phần mềm VTech nhà cung cấp không công khai. Vì thế bạn cần liên hệ để nhận báo giá.

Dùng thử

 • Phần mềm có hỗ trợ demo dùng thử sản phẩm miễn phí trong vòng 7 ngày.
 • Bạn có thể liên hệ website để lại thông tin đăng ký để được hỗ trợ.

6. Bambufit

Bambufit là phần mềm quản lý nha phát triển trên nền tảng webbase của nhà phát hành Bambu.fit có trụ sở tại Hà Nội. Dựa vào kinh nghiệm kỹ thuật, am hiểu nghiệp vụ nha khoa và phòng khám, phần mềm được xây dựng hướng đến người dùng, có tính năng đáp ứng việc vận hành quản lý phòng khám một cách linh hoạt. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những phần mềm được đánh giá cao ở tính năng quản lý cũng như phân quyền người dùng.

Bambufit là phần mềm nha khoa online

Bambufit là phần mềm nha khoa online

Tính năng nổi bật của phần mềm Bambufit

 • Quản lý lịch hẹn.

 • Quản lý công nợ bệnh nhân.

 • Quản lý doanh thu bác sĩ theo phòng khám, theo lương cơ bản và các khoản thưởng cộng thêm.

 • Xuất báo cáo theo thời gian thực.

 • Kết nối dễ dàng từ xa, backup tự động.

 • Bảo mật dữ liệu.

Loại hình: Phần mềm nha online.

Chi phí phần mềm Bambufit:

 • Phí sử dụng phần mềm: 8.000.000 VNĐ (Tính theo đầu máy và trả 1 lần duy nhất).

 • Phí lưu trữ dữ liệu: Trả phí hàng năm, tuy theo nhu cầu và mức độ lưu trữ chi phí sẽ giao động từ 1.200.000 - 6.600.000 VNĐ/năm.

7. Edental

Edental là phần mềm nha khoa số tiếp theo được đánh giá tốt, được phát triển bởi công ty Công nghệ Salo có văn phòng tại Hà Nội. Với giao hiện hiện đại, áp dụng công nghệ đám mây giúp đẩy nhanh tốc độ, và thao tác sử dụng.

Tìm hiểu thông tin phần mềm nha khoa Edental

Tìm hiểu thông tin phần mềm nha khoa Edental

Tính năng nổi bật của phần mềm Edental:

 • Quản lý thông tin bệnh nhân.

 • Gửi SMS Marketing.

 • Quản lý lịch hẹn, phiếu khám.

 • Chấm công, tính lương.

 • Thống kê, báo cáo.

 • Lưu trữ đám mây với dung lượng không giới hạn.

Loại hình: Phần mềm online.

Chi phí:

 • Gói vàng: 199.000 VNĐ/ tháng - 2.388.000 VNĐ/ năm.
 • Gói kim cương: 299.000 VNĐ/tháng - 3.588.000 VNĐ/năm.
 • Gói bạch kim: 499.000 VNĐ/tháng - 5.988.000 VNĐ/năm.
 • Gói vip: 699.000 VNĐ/tháng - 8.388.000 VNĐ/năm.
 • Lưu ý: Mua gói 1 năm tặng thêm 2 tháng.

Dùng thử phần mềm Edental

Hiện tại phần mềm QLPK Nha khoa Edental có miễn phí dùng thử. Nhưng số lượng ngày miễn phí và hình thức đăng ký khách hàng cần liên hệ website để được hỗ trợ.

8. DentalFlow

Phần mềm quản lý nha khoa online DentalFlow được phát triển bởi công ty DenatlFlow có trụ sở tại Hà Nội. Với phương châm “Bởi nha sĩ, vì nha sĩ” các thiết kế và tính năng tối ưu riêng cho lĩnh vực nha khoa, phần mềm giúp quản lý phòng khám hiệu quả hơn từ đó thúc đẩy doanh thu.

Khám phá những tính năng vượt trội của phần mềm DentalFlow

Khám phá những tính năng vượt trội của phần mềm DentalFlow

Tính năng nổi bật của DentalFlow

 • Quản lý hồ sơ bệnh án, lịch hẹn.

 • Tích hợp với Google calendar nhờ đó nhắc lịch hẹn tự động.

 • Chăm sóc khách hàng đa kênh (Omnichannel).

 • Quản lý tồn kho.

 • Báo cáo dữ liệu theo thời gian thực.

Loại hình:Phần mềm online.

Chi phí phần mềm DentalFow

 • Gói linh hoạt: 99.000+ VNĐ/tháng (phù hợp phòng khám nhỏ, mới mở).

 • Gói cơ bản: 499.000 VNĐ/tháng (Phù hợp phòng khám có quy mô 100 - 500 lượt điều trị/ tháng).

 • Gói nâng cao: 999.000 VNĐ/tháng (Phù hợp phòng khám có quy mô > 1500 lượt khám/tháng).

Ngoài ra, các tích hợp mở rộng như Zalo ZNS, SMS, Call Center… sẽ có chi phí tích hợp và duy trì 2.400.000 VNĐ/năm/ tính năng.

Dùng thử phần mềm DentalFlow

 • Phần mềm DentalFlow có hỗ trợ demo dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày. Bạn cần liên hệ website để đăng ký thông tin sử dụng.

9. Odental

Odental là phần mềm được phát triển bởi công ty SALAVO có trụ sở tại TP.HCM. Mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng vẫn được đánh giá tốt nhờ giao diện dễ sử dụng và tính năng thiết thực. Một điểm được nhiều người yêu thích là Odental không giới hạn thiết bị sử dụng và dễ dàng truy cập từ xa.

Odental giúp ích gì cho bác sĩ trong việc quản lý phòng khám nha khoa

Odental giúp ích gì cho Bác sĩ trong việc quản lý phòng khám nha khoa

Tính năng nổi bật của phần mềm Odental:

 • Tính năng quản lý thông tin bệnh nhân.

 • Quản lý vật tư, thiết bị.

 • Quản lý thông tin nhân viên.

 • Tự động cập nhật phiên bản mới.

 • Truy cập từ xa, không giới hạn dữ liệu và thiết bị truy cập.

 • Thống kê báo cáo, quản lý thu chi.

Loại hình:Phần mềm online

Chi phí phần mềm Odental

 • Phần mềm Odental tính phí theo năm: 2.400.000 VNĐ/ năm.

Dùng thử phần mềm Odental:

 • Odental có thể dùng thử miễn phí trong 14 ngày.
 • Bạn cần truy cập website và để lại thông tin đăng ký để được hỗ trợ.

10. Dentalsoft

Dentalsoft được phát triển bởi công ty DIP Việt Nam, có trụ sở ở TP.HCM, Hà Nội và Nha Trang. Đây là phần mềm cho phép quản lý toàn diện, tối ưu theo đặc thù của phòng khám nha khoa. Với đặc tính thiết kế mở, Dentalsoft linh hoạt trong việc thay đổi để phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng như đồng bộ với một số phần mềm khác: Kế toán, website hay máy quét mã vạch thẻ thành viên…

Phần mềm nha khoa Dentalsoft có gì?

Phần mềm nha khoa Dentalsoft có gì?

Tính năng nổi bật của Dentalsoft

 • Quản lý nhân sự, hỗ trợ bộ phận kế toán.

 • Quản lý buồng phòng.

 • Tính năng Marketing chăm sóc khách hàng qua SMS, tổng đài IP, thẻ tích điểm, thẻ thành viên.

 • Quản lý sản phẩm, nguyên vật liệu.

 • Đồng bộ website xem hồ sơ bệnh án.

 • Báo cáo thống kê.

 • Quản lý thủ tục, hóa đơn.

 • Hỗ trợ truy cập từ xa thông qua internet.

Loại hình: Phần mềm online.

Chi phí phần mềm Dentalsoft:

 • Giá sử dụng không công khai. Bạn cần liên hệ website để biết thêm thông tin chi phí phần mềm Dentalsoft.

Dùng thử phần mềm Dentalsoft

 • Hiện tại phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Dentalsoft có bản Demo.
 • Bạn cần truy cập website để lại thông tin đăng ký để được hỗ trợ.

Lưu ý

Mức phí của các phần mềm dựa trên thông tin website của nhà phát hành tại thời điểm hiện tại. Chi phí này có thể thay đổi và cập nhật trong thời gian tới. Vì thế để biết được chi phí sử dụng phần mềm chính xác nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp phần mềm.

Như vậy, việc áp dụng phần mềm vào việc vận hành phòng khám sẽ giúp hỗ trợ tốt trong việc quản lý. Hy vọng với những chia sẻ về top phần mềm quản lý nha khoađược tin tưởng hiện nay sẽ giúp bác sĩ có thêm những thông tin hữu ích, cũng như các tiêu chí để có thể lựa chọn phần mềm phù hợp với thực tế phòng khám. Nếu có nhu cầu trải nghiệm miễn phí phần mềm SNK Clinic, đừng quên liên hệ hotline 1900.633.639 để được hỗ trợ nhanh nhất.

GIỎ HÀNG (0 sản phẩm)

Tổng tiền:

sản phẩm: 0