0
Thường 0
0

Sàn Nha Khoa ra mắt phần mềm quản lý tồn kho miễn phí

Ban biên tập Sàn Nha Khoa
Tác giả: Ban biên tập Sàn Nha Khoa
Chuyên khoa: Nha khoa

Thấu hiểu sự khó khăn trong việc quản lý tồn kho thủ công, gây nhiều bất tiện cho bác sĩ và phòng khám trong việc kiểm kê hàng hóa và chủ động mua sắm hiệu quả. Vừa qua Sàn Nha Khoa đã cho ra mắt phần mềm quản lý tồn kho, đây sẽ là giải pháp giúp phòng nha quản lý tồn kho dễ dàng, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả, doanh thu.

Vì sao phải quản lý tồn kho

Trên thực tế, hàng tồn kho luôn là một trong những tài sản có giá trị và quan trọng đối với doanh nghiệp. Thông qua hàng tồn kho, sẽ giúp doanh nghiệp biết được tình hình hoạt động kinh doanh có hiệu quả hay không. Từ đó, có kế hoạch điều chỉnh số lượng tồn kho cho phù hợp, nâng cao hiệu quả chất lượng hàng hóa phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Đồng thời, nếu việc quản lý tồn kho hiệu quảkhông chỉ đảm bảo chất lượng hàng hóa, tiết kiệm nhân lực thời gian và con góp phần tăng doanh thu lâu dài cho doanh nghiệp.

Đối với lĩnh vực nha khoa việc quản lý tồn kho cũng vô cùng quan trọng như việc trực điều trị cho bệnh nhân. Vì chất lượng, số lượng của vật liệu dụng cụ nha khoa luôn được đảm bảo sẽ là yếu tố góp phần đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Từ đó nâng cao danh tiếng và trải nghiệm khách hàng.

Tại phòng khám nha khoa, việc nhập vật liệu dụng cụ nha khoa liên tục là điều diễn ra thường xuyên theo mỗi tháng hoặc mỗi kỳ. Tuy nhiên, nếu việc quản lý tồn kho không thực sự hiệu quả rất dễ xảy ra tình trạng thiếu hụt sản phẩm thực tế, thất thoát sản phẩm, mất thời gian xử lý khi có sự cố xảy ra phải kiểm kê lại hàng hóa từ đầu. Đồng thời điều này cũng gây bị động, khó khăn cho việc kiểm kê mua sắm vật liệu mới.

Quản lý tồn kho nha khoa khó hay dễ?

Tầm quan trọng của việc quản lý tồn kho đối với phòng khám nha khoa

Quản lý kho thủ công gây ra những khó khăn nào cho phòng khám nha khoa?

Kiểm kê hàng hóa thực tế

Quản lý tồn kho nói chung và quản lý tồn kho phòng nha nói riêng cơ bản bao gồm 3 việc nhưng vô cùng quan trọng bao gồm: Tiếp nhận hàng hóa nhập kho, sắp xếp hàng hóa, xuất kho để giao nhận hoặc sử dụng trong quá trình thăm khám. Đồng thời kiểm kê hàng tồn kho, đề xuất, giám sát quá trình nhập hàng định kỳ. Ngoài ra không thể thiếu việc giải quyết các vấn đề liên quan đến kho hàng như khi có sự cố xảy ra, dẫn đến thiếu hụt, xử lý hàng cận date…

Trong trường hợp phòng khám nha có quy mô lớn hoặc số lượng vật liệu nha khoa nhập kho quá lớn sẽ dẫn đến việc quản lý theo dõi vô cùng khó khăn nếu không có một giải pháp hiệu quả và lâu dài.

Quản lý tồn kho bài toán chung của nhiều phòng khám nha khoa

Xem hướng dẫn tại đây

Tình trạng, chất lượng hàng hóa

Một vấn đề bất cập khi quản lý tồn kho theo cách thủ công mà nhiều phòng khám nha khoa gặp phải đó là hàng hóa thực tế khác với số lượng nhập ban đầu. Điều này thường xảy ra khi sai sót kiểm kê, ước lượng số lượng không chính xác, không có cách để kiểm tra hàng hóa theo thời gian thực. Hậu quả là bất kể là sự thiếu hụt hay dư thừa hàng tồn kho đều gây ra những tác động rất lớn đến chi phí quản lý và chiến lược của mỗi phòng khám.

Bên cạnh đó, tình trạng này còn kéo theo chất lượng hàng hóa không đảm bảo, khó kiểm soát hạn sử dụng của các vật liệu nha khoa. Dẫn đến tăng kinh phí, bị động trong việc giải quyết hàng cận date, thậm chí phải bỏ đi khi không kịp xử lý.

Kiểm soát chất lượng vật liệu nha khoa ở phòng khám là điều quan trọng

Khó kiểm soát chất lượng hàng hóa theo cách thủ công

Bị động trong việc lên kế hoạch mua sắm vật liệu nha khoa

Từ việc không biết được số lượng chính xác của hàng hóa trong kho, cùng mức tiêu hao của sản phẩm mỗi tháng sẽ gây khó khăn cho nhà quản lý trong việc mua sắm.Mua gì, sản phẩm nào sử dụng nhiều, số lượng bao nhiêu là hợp lý chắc hẳn là băn khoăn rất lớn mỗi khi đến đợt nhập kho định kỳ của nhiều phòng khám.

Chẳng hạn như vật liệu A có lượng tiêu hao mỗi tháng nhiều nhất, nhưng vật liệu B lại có lượng tiêu hao thấp nhất. Nhưng nếu cứ nhập hàng mới theo số lượng cũ, ước tính cảm quan rất dễ gây lãng phí và thiếu hụt. Cụ thể có thể xảy ra trường hợp thiếu hụt sản phẩm cần dùng, tồn kho sản phẩm dư thừa quá lâu đến hết hạn.

Ngoài ra việc kiểm soát tốt hàng tồn kho còn giúp nhà quản lý có thể mua được sản phẩm ở mức giá tốt hơn nếu đạt số lượng mua sỉ và giảm một số chi phí không cần thiết.

Quản lý tồn kho nha khoa không hiệu quả dẫn đến nhiều hệ lụy

Mua vật liệu nha khoa nào? Số lượng bao nhiêu là hợp lý khi khó khăn trong việc quản lý tồn kho mỗi tháng

Tốn thời gian, nhân lực

Việc tối ưu thời gian, nguồn lực nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất công việc luôn là bài toán khó của nhiều doanh nghiệp. Việc tốn quá nhiều thời gian cho việc quản lý tồn kho thủ công không chỉ gây lãng phí thời gian, nguồn nhân lực trong khi có thể tìm giải pháp thay thế hiệu quả hơn và đảm bảo duy trì hiệu quả công việc.

quản lý tồn kho tối ưu tiết kiệm nguồn lực và tăng hiệu suất

Quản lý tồn kho thủ cây gây ra nhiều khó khăn cho phòng khám

Giải pháp quản lý tồn kho từ Sàn Nha Khoa

Như đã đề cập ở trên, quản lý tồn kho gây ra rất nhiều bất cập cho nhà quản lý từ việc kiểm kê hàng hóa, chủ động mua sắm và không tối ưu tốt được thời gian cũng như nguồn lực. Chính vì lý do này, để đồng hành và đưa ra giải pháp hỗ trợ khách hàng với tiêu chí hiệu quả, đơn giản, dễ sử dụng và dễ dàng quản lý trên nhiều thiết bị; Sau thời gian dài nghiên cứu Sàn Nha Khoa đã chính thức ra mắt phần mềm quản lý tồn kho nha khoa tích hợp ngay trên tài khoản của khách hàng khi truy cập website Sàn Nha Khoa.

Biện pháp quản lý kho từ sàn nha khoa

Quản lý tồn kho: Nhập kho, xuất kho, kiểm kê kho

Với tính năng Quản lý tồn kho từ Sàn Nha Khoa, sẽ giúp phòng khám dễ dàng kiểm tra kho hàng với các trường thông tin được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào - Hàng nhập kho, đầu ra - quản lý xuất kho từ đó đối chiếu được tồn kho thực tế, tránh thất thoát hàng hóa.

Phân loại chi tiết theo sản phẩm: Thuộc tính sản phẩm chi tiết được phân chia theo màu sắc, kích thước, hình ảnh giúp bạn dễ dàng xác định nhanh sản phẩm cần tìm. Quản lý số lượng theo thuộc tính cũng dễ dàng hơn bao giờ hết tránh việc sai sót khi kiểm kê số lượng thực tế, giá cả từng loại sản phẩm cụ thể.

Kiểm soát chặt chẽ hạn sử dụng, tình trạng hàng hóa

Nhờ vào tính năng cập nhật hạn sử dụng theo từng sản phẩm cụ thể. Sẽ giúp nhà quản lý dễ dàng quản lý tất cả mặt hàng vật liệu nha khoa theo lô, hạn dùng. Từ đó có kế hoạch sử dụng hợp lý. Đồng thời có kế hoạch xử lý các sản phẩm tồn kho gần hết hạn tránh gây thất thoát lãng phí. Tính năng này cũng vô cùng hữu ích giúp nhà quản lý có kế hoạch thay đổi việc nhập hàng hợp lý, hiệu quả hơn để tránh việc tồn đọng quá nhiều hàng hóa không cần dùng đến.

Đảm bảo định mức tồn kho

Việc đảm bảo định mức tồn kho là điều cần thiết để hỗ trợ các hoạt động khám chữa bệnh của phòng khám nha khoa. Nhằm đảm bảo cho việc cung ứng hàng hóa một cách kịp thời và kiểm soát hàng hóa ở mức ổn định thì liên tục kiểm tra là điều cần thiết. Dựa vào phần mềm quản lý tồn kho nha khoa sẽ hỗ trợ tốt các phòng nha thực hiện việc duy trì định mức tồn kho luôn ổn định hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh đạt kết quả cao.

Trải nghiệm bản Beta phần mềm quản lý tồn kho tại Sàn Nha Khoa ngay!

Chủ động mua sắm mỗi tháng

Nhờ vào tính năng quản lý tồn kho từ Sàn Nha Khoa các số liệu được cập nhật chi tiết theo thời gian thực, số lượng tiêu hao vật tư trong tháng cũng được thể hiện rõ ràng qua các báo cáo. Thông qua đó nhà quản lý dễ dàng dựa vào các số liệu này để lập kế hoạch mua sắm nguyên vật liệu mỗi tháng một cách tối ưu nhất.

Đặc biệt khi mua vật liệu nha khoa tại Sàn Nha Khoa, quý phòng khám thân thiết còn nhận được ưu đãi, khuyến mãi giảm giá cùng quà tặng dành cho Membership, ngày Restock day: Nhập hàng với giá tốt hơn mỗi tháng...

Tiết kiệm thời gian, tối ưu nguồn vốn

Tiết kiệm thời gian kiểm kê kho nhờ vào việc quản lý từ phần mềm với số liệu tồn kho thực tế được cập nhật theo thời gian thực. Không những vậy, việc tổng hợp các số liệu thống kê từ mục báo cáo quản lý tồn kho cũng được tích hợp sẵn ở phần mềm hỗ trợ nhà quản lý đưa ra các quyết định nhanh hơn từ các số liệu thực tế.

Song song đó, việc đặt hàng được tối ưu mỗi tháng từ các số liệu quản lý kho sẽ giúp tối ưu tốt nguồn vốn nhập hàng, tiết kiệm chi phí về nhân lực nhưng vẫn đảm bảo các mục tiêu được đặt ra.

Lưu trữ nhiều thông tin hàng hóa vật tư

Thông qua phần mềm quản lý tồn kho từ Sàn Nha Khoa, hệ thống sẽ sắp xếp lưu trữ hàng hóa theo các trường thông tin cụ thể về phân loại, hạn dùng, thông tin sản phẩm. Không những vậy, các tính

Trải nghiệm phần mềm quản lý kho miễn phí

Chào mừng phần mềm quản lý tồn kho SNK chính thức ra mắt, hiện nay Sàn Nha Khoa đang có chương trình trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Hy vọng đây sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ tốt các phòng khám nhà quản lý trong việc quản lý tồn kho. Nếu cần thêm thông tin về phần mềm đừng quên để lại thông tin hoặc liên hệ Sàn Nha Khoa để được hỗ trợ chi tiết.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng phần mềm quản lý tồn kho Sàn Nha Khoa

Trải nghiệm ngay tính năng quản lý tồn kho cực kỳ hiệu quả

Phần mềm quản lý tồn kho nha khoa SNK giải pháp hiệu quả, kiểm soát kho tốt, tiết kiệm chi phí

Sử dụng đơn giản, giao diện thân thiện

Không chỉ cập nhật tính năng hỗ trợ quản lý tồn kho nha khoa hiệu quả, Sàn Nha Khoa luôn quan tâm đến việc tối ưu giao diện giúp việc trải nghiệm sử dụng phần mềm phải thật thuận tiện và dễ thao tác. Bên cạnh đó, chỉ bằng việc truy cập tài khoản mua hàng trên Sàn Nha Khoa, bạn có thể sử dụng phần mềm ở cả phiên bản máy tính hay điện thoại vô cùng dễ dàng để có thể sử dụng và quản lý bất kỳ lúc nào.

Với phần mềm quản lý tồn kho nha khoa đến từ Sàn Nha Khoa là một giải pháp công hệ đem lại nhiều lợi ích cho các phòng khám nha khoa vận hành và kiểm soát kho hiệu quả hơn. Để trải nghiệm bản Beta của phần mềm quản lý tồn kho từ Sàn Nha Khoa hoàn toàn miễn phí mời bạn: Xem ngay tại đây.

Khám phá thêm giải pháp quản lý phòng nha toàn diện từ phần mềm nha khoa SimlyDent tích hợp các tính năng đặt lịch hẹn, quản lý khách hàng, quản lý tồn kho cho đến thu chi và CRM Markteting nha khoa. Mời bạn trải nghiệm miễn phí tại đây: https://app.simlydent.vn/clinic-register

Sàn Nha Khoa chuyên vật liệu, dụng cụ, thiết bị nha khoa Online giá rẻ chính hãng TOP 1 Việt Nam. FREESHIP khi mua hàng trên APP và tham gia membership để được giá và dịch vụ ưu đãi nhất thị trường.
Nội dung bài viết

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

  • ·
  • Cập nhật 17/07/2024
Những câu hỏi thường gặp về máy nội nha endo motor và câu trả lời chi tiết  

Bạn đang tìm hiểu về máy nội nha endo motor và muốn hiểu rõ hơn về công dụng và tính năng của sản phẩm này? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những câu hỏi thường gặp nhất về máy nội nha endo motor, cùng với những câu trả lời chi tiết và rõ ràng. Hãy cùng khám phá để có cái nhìn tổng quan và nâng cao hiểu biết về công nghệ đang ngày càng được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực nha khoa.

  • ·
  • Cập nhật 13/07/2024
Những lưu ý đặc biệt đối với phần mềm quản lý khách hàng nha khoa

Trong thời đại kỹ thuật số, việc sử dụng phần mềm quản lý khách hàng nha khoa đã trở thành yếu tố bắt buộc để đảm bảo sự hiệu quả và cạnh tranh. Tuy nhiên, để chọn được phần mềm quản lý khách hàng nha khoa phù hợp và tận dụng tối đa lợi ích từ nó, các phòng khám cần lưu ý một số yếu tố quan trọng. Bài viết sẽ chia sẻ chi tiết những lưu ý đặc biệt khi lựa chọn và triển khai phần mềm quản lý khách hàng trong nha khoa. Hãy cùng theo dõi nhé.

  • ·
  • Cập nhật 12/07/2024
5 bước dùng đúng để giảm đau với sáp nha khoa

Sáp nha khoa là một giải pháp phổ biến và hiệu quả để giảm đau trong quá trình niềng răng, đặc biệt là khi bị cấn mắc cài. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu, việc sử dụng sáp nha khoa đòi hỏi sự chính xác. Hãy cùng khám phá cách sử dụng sáp nha khoa một cách chuẩn nhất qua bài viết sau đây.

GIỎ HÀNG (0 sản phẩm)

Tổng tiền:

sản phẩm: 0