0
Thường 0
0

Membership Sàn Nha Khoa: Thăng hạng dễ ưu đãi lớn

Ban biên tập Sàn Nha Khoa
Tác giả: Ban biên tập Sàn Nha Khoa
Chuyên khoa: Nha khoa

Quyền lợi khi trở thành Membership của Sàn Nha Khoa là gì? Chương trình Membership có gì hấp dẫn? Làm thế nào để trở thành khách hàng thân thiết của Sàn Nha Khoa? Nếu bạn đang quan tâm chương trình này, hãy cùng Sàn Nha Khoa khám phá ngay những đặc quyền chỉ dành riêng cho thành viên Vip nhé!

Membership Sàn Nha Khoa là gì?

Membership Sàn Nha Khoa là chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết. Với mục đích đem lại nhiều đặc quyền, nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng thành viên. Đây cũng là chương trình tri ân, đáp lại tình cảm của quý khách hàng thân thiết đã ủng hộ Sàn Nha Khoa trong suốt thời gian qua.

Khi trở thành Membership, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, có mức phí chiết khấu riêng trực tiếp trên sản phẩm để mua được mức giá tốt hơn, hưởng quyền lợi freeship và được đội chăm sóc khách hàng hỗ trợ trực tiếp, đồng thời ưu tiên hàng hóa, dịch vụ giao hàng.

Nhằm mong muốn “cá nhân hóa” trải nghiệm khách hàng, không chỉ mua được những sản phẩm chất lượng mà dịch vụ phải tốt, cùng những đặc quyền riêng là những điều Sàn Nha Khoa luôn nỗ lực để xây dựng chương trình hấp dẫn nhất dành riêng cho khách hàng thân thiết và cập nhật mới mỗi tháng.

Đặc quyền chỉ dành riêng cho Membership Sàn Nha Khoa

Đặc quyền chỉ dành riêng cho Membership Sàn Nha Khoa

Tại Sàn Nha Khoa, chương trình Membership sẽ chi theo hạng mức doanh thu của khách hàng, bao gồm 4 hạng cùng quyền lợi tăng dần:

 • Hạng Bạc.

 • Hạng Vàng.

 • Hạng Bạch Kim.

 • Hạng Kim Cương.

Điều kiện thăng hạng membership

Điều kiện để trở thành Membership tại Sàn Nha Khoa là gì? Đây chắc hẳn là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm; mong muốn trở thành Membership để tận hưởng nhiều ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt hơn.

Trên thực tế không khó để trở thành Membership. Đầu tiên bạn cần đăng nhập/đăng ký tài khoản tại Sàn Nha Khoa để được hệ thống ghi nhận thông tin khách hàng.

Tiếp theo khi, khách hàng sử dụng tài khoản này để mua hàng sẽ được hệ thống tự động ghi nhận giá trị đơn hàng. Khi tích lũy đủ doanh thu trong thời gian quy định cụ thể là 90 ngày, tùy theo hạng mức sẽ được cập nhật thứ hạng membership như sau:

 • Hạng Bạc: Đạt doanh thu từ 5 triệu - 15 triệu.
 • Hạng Vàng: Đạt doanh thu từ 15 triệu đến < 45 triệu.
 • Hạng Bạch Kim: Đạt doanh thu từ 45 triệu đến 100 triệu.
 • Hạng Kim Cương: Đạt doanh thu trên 100 triệu.

Thăng hạng ngay ưu đãi tức thì tại Sàn Nha Khoa

Thăng hạng Membership hôm nay, ưu đãi tức thì - Sàn Nha Khoa Mua hết ở một nơi

Quyền lợi khi trở thành Membership Sàn Nha Khoa

Khi trở thành Membership của Sàn Nha Khoa, khách hàng sẽ được hưởng ngay các ưu đãi theo cấp bậc thứ hạng (bạc, vàng, bạch kim, kim cương) bao gồm: Hỗ trợ phí vận chuyển, chiết khấu % giá trực tiếp trên sản phẩm, voucher tích lũy cho các đơn đặt hàng. Cụ thể như sau:

Membership Sàn Nha Khoa x4 quyền lợi mua hàng

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua hàng tại website Sàn Nha Khoa

Đối với ưu đãi miễn phí vận chuyển:

 • Hạng Bạc: Hỗ trợ phí vận chuyển 30.000 VNĐ.
 • Hạng vàng: Hỗ trợ phí vận chuyển 50.000 VNĐ.
 • Hạng Bạch Kim: Hỗ trợ phí vận chuyển 100.000 VNĐ.
 • Hạng Kim Cương: Hỗ trợ phí vận chuyển 200.000 VNĐ.

Lưu ý: Ưu đãi miễn phí vận chuyển cho khách hàng Membership sẽ được áp dụng cho đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ. Theo đó, mỗi khách hàng có tối đa 3 lượt sử dụng.

Đối với ưu đãi chiết khấu

Đối với các khách hàng mới, khách hàng chưa đạt Membership sẽ có một mức giá cố định, công khai trên website Sàn Nha Khoa. Tuy nhiên, khi đã đạt được hạng Membership, tùy theo thứ hạng, Sàn Nha Khoa sẽ chiết khấu thêm cho khách hàng trên giá trị sản phẩm (Giảm thêm trên mức giá đối với khách hàng thường). Điều này sẽ giúp khách hàng mua được giá rẻ hơn. Thứ hạng càng cao, chiết khấu càng tốt.

Hơn 3000 sản phẩm từ nhiều ngành hàng với mức chiết khấu đặc biệt dành cho khách hàng là Membership như sau:

 • Hạng Bạc: Chiết khấu 1%.

 • Hạng vàng: Chiết khấu 1.2%.

 • Hạng Bạch Kim: Chiết khấu 1.5%.

 • Hạng Kim Cương: Chiết khấu 2%.

Lưu ý: Chiết khấu đặc biệt này sẽ áp dụng cho các sản phẩm được gắn nhãn “Membership”. Khách hàng rất dễ tìm kiếm và chọn mua sản phẩm ưu đãi để được hưởng mức giá tốt hơn.

Voucher tích lũy

Chương trình hấp dẫn tiếp theo chỉ dành riêng cho khách hàng Membership là voucher tích lũy. Một điểm đặc biệt của voucher này là có thể áp dụng cùng lúc với nhiều chương trình khuyến mãi khác. Nhờ đó khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn, giá mua cuối cùng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Khi đạt hạng Membership, tùy theo thứ hạng voucher sẽ được áp dụng tự động ở bước thanh toán cho đến khi khách hàng sử dụng hết giá trị voucher. Điều này rất tiện lợi, bạn không cần phải áp mã một cách thủ công, tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tối ưu quy trình mua hàng một cách hiện đại.

Đối với hạng mức voucher tích lũy tại Sàn Nha Khoa được áp dụng như sau:

 • Đơn từ 1.000.000 VNĐ: Tặng voucher 20.000 VNĐ

 • Đơn từ 3.000.000 VNĐ: Tặng voucher 50.000 VNĐ

 • Đơn từ 6.000.000 VNĐ: Tặng voucher 100.000 VNĐ

Nắm rõ điều kiện và ưu đãi khi mua vật liệu tại Sàn Nha Khoa

Điều kiện áp dụng chương trình Membership theo thứ hạng

Chương trình khuyến mãi tháng

Trở thành Membership Sàn Nha Khoa, bạn không chỉ được hưởng những ưu đãi cố định theo thứ hạng đã đạt được, mà còn được tham gia các chương trình khuyến mãi đổi mới hằng tháng. Đây chính là chương trình ưu đãi nhân đôi đáp lại những tình cảm và sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng dành cho Sàn Nha Khoa.

Vào tháng 5 này, hãy cùng chờ đón siêu phẩm Cao su lấy dấu đặc Silagum putty từ thương hiệu DMG từ Đức với giá bán 949.000 VNĐ nay ưu đãi độc quyền chỉ còn 819.000 VNĐ/ sản phẩm. Lưu ý: Mỗi khách hàng Membership chỉ mua tối đa 1 sản phẩm khuyến mãi trong thời gian diễn ra chương trình.

Quà tặng khách thân - Thêm quà thêm vui: Nhanh tay trở thành Membership của Sàn Nha Khoa để tận hưởng ngay ưu đãi quà tặng kèm dành cho các thứ hạng thành viên như sau:

Lưu ý: Chương trình quà tặng cho áp dụng cho Membership tháng 5. Mỗi khách Membership nhận 1 quà tặng/ tháng.

Trong trường hợp khách hàng muốn nhận quà của hạng cao hơn có thể tích lũy đủ điểm trong tháng để hưởng mức quà tặng của quà tương ứng.

Mỗi tháng chương trình sẽ được cập nhật mới và thông báo trên website Sàn Nha Khoa. Vì thế khách hàng đừng quên theo dõi Sàn Nha Khoa để đón chờ những chương trình khuyến mãi mới nhất nhé.

Giảm giá siêu sâu khi mua hàng tại Sàn Nha Khoa

Rất nhiều sản phẩm có giá giảm sâu dành cho Membership

Các câu hỏi thường gặp về chương trình Membership Sàn Nha Khoa

Nếu tôi lên thứ hạng cao hơn trước thì có được áp dụng ngay chương trình của thứ hạng mới không?

Nếu bạn đạt điều kiện xét thứ hạng mới thì sẽ được tăng thứ hạng ngay. Và tại thời điểm thứ hạng được tăng sẽ được áp dụng chương trình cho thứ hạng tương ứng.

Nếu tôi chưa tới thời điểm xét thứ hạng membership nhưng đã đạt điều kiện thăng hạng sớm hơn thì có được thăng hạng ngay không?

Không cần phải chờ đến cuối tháng, ngay khi khách hàng đạt đủ điều kiện thăng hạng Membership sẽ ngay lập tức được áp dụng chương trình Membership dành cho thứ hạng đó.

Thời điểm xét lại thứ hạng Membership là bao lâu?

Mỗi tháng Sàn Nha Khoa sẽ xét lại thứ hạng Membership của khách hàng 1 lần: Dựa trên doanh thu trong vòng 90 ngày gần nhất. Theo đó khách hàng sẽ được áp dụng ngay thứ hạng mới cùng những chương trình khuyến mãi theo thứ hạng. Vì thế, đừng quên cố gắng duy trì thứ hạng cao để tiếp tục được hưởng những ưu đãi từ Sàn. Khách hàng chưa đạt hạng thành viên hãy cố gắng tích lũy đơn hàng để tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho Membership nhé.

Nếu có thắc mắc về chương trình Membership tôi có thể liên hệ ai?

Khi cần hỗ trợ, tư vấn thông thông tin chương trình Membership cùng các vấn đề khác bạn có thể liên hệ đến Sàn Nha Khoa theo những cách sau đây:

 • Liên hệ hotline 1900633639

 • Liên hệ đội ngũ support trực tiếp từ Sàn Nha Khoa nếu có.

 • Liên hệ Fanpage Sàn Nha Khoa: https://www.facebook.com/SannhakhoaVN

 • Zalo Sàn Nha Khoa: https://zalo.me/4372227074994145661

 • Email: info@sannhakhoa.vn

Ngay sau khi nhận được thông tin, Sàn Nha Khoa sẽ lập tức phản hồi và hỗ trợ quý khách hàng.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ tại bài viết này đã giúp bạn giải đáp được các thắc mắc liên quan đến chương trình Membership của Sàn Nha Khoa. Đừng quên truy cập website Sàn Nha Khoa chọn mua sản phẩm và tích lũy giá trị đơn hàng để trở thành Membership và hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền dành cho khách thân nhé.

Sàn Nha Khoa chuyên vật liệu, dụng cụ, thiết bị nha khoa Online giá rẻ chính hãng TOP 1 Việt Nam. FREESHIP khi mua hàng trên APP và tham gia membership để được giá và dịch vụ ưu đãi nhất thị trường.
Nội dung bài viết

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

 • ·
 • Cập nhật 21/06/2024
5 Bí quyết chọn máy nội nha chất lượng cho các phòng khám nha khoa

Máy nội nha là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nha khoa, giúp cho các quy trình điều trị tủy răng diễn ra một cách chính xác và hiệu quả. Bài viết này sẽ đưa ra những bí quyết giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Hãy cùng khám phá để nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa của bạn ngay hôm nay!

 • ·
 • Cập nhật 22/06/2024
Re-stockday: 6 thông tin về chương trình săn sale lớn tại Sàn Nha Khoa

Re-stockday tại Sàn Nha Khoa là sự kiện săn sale vật tư nha khoa quy mô lớn nhất mỗi tháng, hứa hẹn mang đến cho bạn mọi thông tin quan trọng và cơ hội không thể bỏ lỡ. Với mục đích cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín, sự kiện này không chỉ là nơi để mua sắm mà còn để cho các chuyên gia nha khoa nâng cao hiệu quả hoạt động và mang đến những giải pháp điều trị hiện đại cho bệnh nhân. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm đáng kể và nhận những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại sự kiện này!

 • ·
 • Cập nhật 20/06/2024
Dự Đoán Euro 2024: Những điều cần biết và các đội bóng nổi bật

Euro 2024 là sự kiện thể thao đỉnh cao của bóng đá châu Âu, thu hút sự quan tâm lớn từ fan hâm mộ trên khắp thế giới. Giải đấu này không chỉ là cơ hội để các đội tuyển hàng đầu châu lục chứng minh bản lĩnh mà còn là nền tảng để những người yêu bóng đá cùng hưởng thụ những trận cầu đỉnh cao, đầy kịch tính và cảm xúc. Hãy theo dõi bài viết để có thể cùng dự đoán Euro 2024 với Sàn Nha Khoa nhé.

GIỎ HÀNG (0 sản phẩm)

Tổng tiền:

sản phẩm: 0