0
Thường 0
0

Hội nghị khoa học kỹ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 45 có gì hấp dẫn?

Ban biên tập Sàn Nha Khoa
Tác giả: Ban biên tập Sàn Nha Khoa
Chuyên khoa: Nha khoa

Hội nghị khoa học kỹ thuật và đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ 45 hay còn gọi là hội nghị tháng tư là một trong những sự kiện lớn của ngành nha khoa được nhiều người trông đợi. Vậy sự kiện năm nay có gì hấp dẫn? Cùng Sàn Nha Khoa tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé.

Hội nghị khoa học kỹ thuật và đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt là gì?

Hội nghị khoa học kỹ thuật và đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt là gì? Đây là một trong những hội nghị nha khoa chuyên nghiệp và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành. Cũng là hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm theo truyền thống của Khoa Răng Hàm Mặt - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Hội nghị KHKT & ĐTLT Răng Hàm Mặt là hội nghị thường niên của ngành nha khoa

Hội nghị KHKT & ĐTLT Răng Hàm Mặt là hội nghị thường niên của ngành nha khoa

Tại hội nghị hằng năm, quý Bác Sĩ sẽ có cơ hội tham gia các buổi chia sẻ về các chuyên đề liên quan đến các lĩnh lực chuyên sâu chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Những chuyên đề nổi bật về nha khoa, chỉnh nha, phục hình răng, chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt… sẽ thay đổi và liên tục cập nhật theo từng năm nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng học hỏi kiến thức của khách tham dự.

Đồng thời thông qua hội nghị nha khoa, sẽ là nơi gặp gỡ giữa các nha sĩ trên toàn quốc cùng các khách mời là chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Theo đó, tất cả cùng hướng tới mục đích chung là học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức trong thực hành Răng Hàm Mặt nhằm tối ưu hóa và nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng của người dân.

Không những vậy, đây còn là sự kiện quan trọng thu hút sự tham gia của các đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm nha khoa chất lượng cao, trang thiết bị, vật tư liên quan đến Răng Hàm Mặt cùng tổ chức trưng bày, giới thiệu sản phẩm thông qua các gian hàng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Hình ảnh hội nghị tháng tư diễn ra vào năm 2022 - nguồn: internet

Hình ảnh hội nghị Tháng Tư diễn ra vào năm 2022 - Nguồn: Internet

Hội nghị khoa học kỹ thuật và đào tạo liên tục RHM lần thứ 45 năm 2023

Tiếp nối thành công của hội nghị KHKT & ĐTLT RHM lần thứ 44 năm 2022, vào đầu tháng 4 năm nay Khoa Răng Hàm Mặt (UMP) tiếp tục đang cai tổ chức hội nghị KHKT & ĐTLT RHM lần thứ 45 năm 2023 với chủ đề: “Sáng tạo và giải pháp trong nha khoa: Tiếp cận dựa trên chứng cứ”.

Điều đặc biệt, đây còn là một trong những chuỗi hoạt động quan trọng hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Răng Hàm Mặt - Đại học Y Dược TP.HCM năm 1963 - 2023.

Hình ảnh hội nghị tháng tư diễn ra vào năm 2022 - nguồn: internet

Hình ảnh hội nghị Tháng Tư diễn ra vào năm 2022 - Nguồn: Internet

Đúng như tên gọi, Hội nghị khoa học kỹ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 45 không chỉ là nơi cập nhật kiến thức mới nhất cho các bác sĩ trong lĩnh vực Răng Hàm mặt mà còn là điểm hẹn gặp gỡ, giao lưu của các chuyên gia lâm sàng, nhà khoa học.

Với nội dung chương trình phong phú, bao gồm hội thảo nha khoa với nhiều bài báo cáo chất lượng, đem lại giá trị được chia sẻ bởi Giáo sư, Nhà lâm sàng uy tín hàng đầu cả trong và ngoài nước. Hứa hẹn hội nghị năm nay đem đến những kiến thức bổ ích, các trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ cho các quý khách mời.

Song song đó, đây còn là cầu nối quan trọng giữa những công ty sản xuất, phân phối những thiết bị, vật liệu chuyên dùng trong nha khoa với các bác sĩ thông qua triển lãm Răng Hàm Mặt. Từ đó mở ra một diễn đàn công nghệ và thương mại điện tử trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

Đây cũng là nơi Bác sĩ có thể chọn cho mình đơn vị cung cấp các nguyên vật liệu, dụng cụ nha khoa với giá cả tốt nhất đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như 3M, orthodontics, Morelli… cùng nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi khác.

Về những thông tin chính của hội nghị Khoa học kỹ thuật Răng hàm mặt lần thứ 45 năm 2023 sẽ bao gồm:

 • Đơn vị tổ chức: Khoa Răng Hàm Mặt - Trường Đại học Y Dược TP.HCM.

 • Tên gọi khác: Hội nghị tháng tư 2023.

 • Chủ đề hội nghị: Các sáng tạo và giải pháp trong nha khoa: Tiếp cận dựa trên chứng cứ (Innovation & Solutions in Dentistry: Evidence - Based Approaches).

 • Chương trình tiền hội nghị: “Thực hành nha khoa trong bối cảnh sức khỏe toàn thân: Tiếp cận đương đại (Dental Practice in the Context of General Health: Contemporary Approaches.

 • Nội dung hội nghị: Bao gồm hội nghị khoa học kỹ thuật, hội thảo bàn tròn và triển lãm nha khoa.

 • Thời gian tổ chức: 02 - 04/04/2023 (3 ngày).

 • Địa điểm tổ chức: The ADORA Center - số 431 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP. HCM.

 • Diện tích mỗi quầy triển lãm: 3m x 3m, hệ thống điều hòa không khí chuẩn 5 sao.

 • Số lượng gian hàng dự kiến: 250.

Hình ảnh sơ đồ hội nghị tháng tư năm 2023

Hình ảnh sơ đồ hội nghị tháng tư năm 2023

Chi phí và hình thức đăng ký tham gia hội nghị KHKT RHM lần thứ 45

Bảng phí đăng ký tham gia dành cho khách hội nghị đăng ký trước (tới ngày 19/03/2023)

THỜI GIANHỘI NGHỊCHI PHÍ THAM DỰ
02/04/2023Tiền hội nghịHội thảo viên: 900.000 VNĐ
Học viên sau đại học: 600.000 VNĐ (Đăng ký tại trực tiếp tại khoa RHM)
Sinh viên: 100.000 VNĐ (Đăng ký trực tiếp tại khoa RHM)

03/04/2023

Chương trình

Hội nghị thứ 2
Hội thảo viên: 900.000 VNĐ
Học viên sau đại học: 600.000 VNĐ (Đăng ký tại trực tiếp tại khoa RHM)
Sinh viên: 100.000 VNĐ (Đăng ký trực tiếp tại khoa RHM)
04/04/2023Chương trình
Hội nghị thứ 3
Hội thảo viên: 900.000 VNĐ
Học viên sau đại học: 600.000 VNĐ (Đăng ký tại trực tiếp tại khoa RHM)
Sinh viên: 100.000 VNĐ (Đăng ký trực tiếp tại khoa RHM)
03-04/04/2023Trọn gói
Hai ngày hội nghị
Hội thảo viên: 1.500.000 VNĐ
Học viên sau đại học: 900.000 VNĐ (Đăng ký tại trực tiếp tại khoa RHM)
Sinh viên: 200.000 VNĐ (Đăng ký trực tiếp tại khoa RHM)


Lưu ý:

Phí tham dự bên trên của Hội thảo viên đã bao gồm phí cấp CME.

Phí tham dự Học viên sau đại học đang theo học tại khoa RHM đã bao gồm phí ăn trưa, tuy nhiên không bao gồm phí cấp CME.

Phí tham dự Sinh viên ngành bác sĩ RHM và CN KT PHR  sẽ không bao gồm ăn trưa và phí cấp CME.

Đối với học viên sau đại học đang học tại khoa Răng Hàm Mặt có thể đến đăng ký và đóng trực tiếp tại bộ phận Sau đại học thuộc khoa RHM. Đại học Y Dược TP.HCM theo hình thức danh sách lớp.

Đối với sinh viên ngành bác sĩ RHM và CN KT PHR có thể đến đăng ký và đóng phí trực tiếp tại bộ phận Đào tạo, thuộc Khoa RHM, Đại học Y Dược TPHCM theo danh sách lớp. Để được hỗ trợ, sinh viên có thể liên hệ TS.Nguyễn Thị Thanh Tâm, ĐT: 0903.164.040, Email: ngthanhtam@ump.edu.vn.

Gian hàng Sannhakhoa.vn tại hội nghị

Song song với hội nghị khoa học thì triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế luôn là phần được nhiều người trông đợi. Sàn Nha Khoa vinh dự là một trong những đơn vị tham gia triển lãm trong năm nay góp phần giới thiệu đến quý Bác sĩ những sản phẩm/ vật liệu nha khoa chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

“Super Sale Hội nghị răng hàm mặt 2023 - Quy tụ 100 deal hot nhất hội nghị” Sàn Nha Khoa tự tin rằng sẽ đem đến các ưu đãi hấp dẫn nhất cho quý Bác sĩ:

 • Deal nóng độc quyền: Các sản phẩm nổi bật như Composite lỏng B&E giá chỉ 69K, xi măng FUJI 9 giá chỉ 990K, mắc cài MORELLI… cùng nhiều sản phẩm thuộc các ngành hàng lâm sàng, nội nha, chỉnh nha, vật liệu nha khoa với giá cực hấp dẫn.

 • Freeship 0 đồng: Áp dụng ngày 2,3,4/4/2023.

 • Vòng quay may mắn: Tham gia quay là trúng 100% với các phần quà hấp dẫn tại gian hàng Sàn Nha Khoa tại hội nghị.

 • Trải nghiệm và mua hàng tại website Sàn Nha Khoa thông qua sandee điện tử, được nhân viên hướng dẫn và giải đáp thắc mắc trực tiếp.

Quý Bác sĩ có thể ghé thăm gian hàng Sàn Nha Khoa tại hội nghị khoa học kỹ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 45 vào:

 • Thời gian: Ngày 03-04/04/2023.

 • Địa điểm: Gian hàng P10 - Tầng 3 - The ADORA Center - số 431 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP. HCM.

 • Hotline hỗ trợ: 1900633639.

Vậy khách hàng ở xa không tham gia hội nghị tháng tư có được hưởng ưu đãi của Sàn Nha Khoa không? Câu trả lời là hoàn toàn có. Điều đặc biệt, Sàn Nha Khoa không chỉ tổng hợp chương trình sale với giá tốt nhất dành cho khách hội nghị mà với những khách hàng ở xa, không có thời gian tham gia hội nghị vẫn có thể chọn mua được những sản phẩm với giá khuyến mại thông qua website sàn nha khoa với hình thức online.

 • Quý Bác sĩ có thể xem chi tiết các thông tin khuyến mãi tại website Sàn Nha Khoa

 • Chương trình khuyến mãi Online tại Sàn Nha Khoa áp dụng từ ngày 27/03 - 07/04/2023.

Những hội nghị về nha khoa khác diễn ra trong năm

Bên cạnh hội nghị Khoa học kỹ thuật và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ 45 (Hội nghị tháng tư) diễn ra thường niên, trong năm còn có các hội nghị nha khoa quy mô lớn quý nha sĩ có thể tham khảo như sau:

 • VAO:Hội nghị khoa học thường niên và hội nắn chỉnh răng VAO được diễn ra hằng năm với nhiều chủ đề hấp dẫn, mang ý nghĩa kết nối những nhà công tác khoa học và điều trị với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Năm 2023 hội nghị được tổ chức lần thứ 5 hướng đến chủ đề: “ Chỉnh nha trong thời đại mới: Thách thức và xu hướng” diễn ra vào ngày 10 -11/03/2023.

 • VIDEC:Hội nghị khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế diễn ra thường niên thường diễn ra vào khoảng tháng 8 hàng năm. Đây là hội nghị lớn thu hút rất nhiều Bác sĩ cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm nha khoa lớn tham gia.

 • HIDEC: Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I diễn ra vào ngày 11-13/11/2022. Hy vọng đây tiếp tục sẽ là hội nghị được tổ chức hằng năm, mở ra cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các Bác sĩ, Chuyên gia trên toàn quốc.

 • Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam 2023: Dự kiến diễn ra ngày 13 - 16/09/2023 với các ngành hàng trưng bày bao gồm dược phẩm, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, thiết bị nha khoa, dịch vụ y tế, chỉnh hình, công nghệ vật lý trị liệu…


Hội Nghị Khoa Học Thường Niên Hội Nắn Chỉnh Răng Việt Nam năm 2023

Hy vọng với những thông tin về hội nghị khoa học kỹ thuật và đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ 45 năm 2023 được chia sẻ tại bài viết này sẽ giúp các bác sĩ có thêm nhiều thông tin hữu ích về hội nghị. Và đừng quên ghé tham quan trải nghiệm không gian công nghệ tại gian hàng Sàn Nha Khoa tại hội nghị vào ngày 03-04/04/2023.

Sàn Nha Khoa chuyên vật liệu, dụng cụ, thiết bị nha khoa Online giá rẻ chính hãng TOP 1 Việt Nam. FREESHIP khi mua hàng trên APP và tham gia membership để được giá và dịch vụ ưu đãi nhất thị trường.
Nội dung bài viết

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

 • ·
 • Cập nhật 17/07/2024
Những câu hỏi thường gặp về máy nội nha endo motor và câu trả lời chi tiết  

Bạn đang tìm hiểu về máy nội nha endo motor và muốn hiểu rõ hơn về công dụng và tính năng của sản phẩm này? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những câu hỏi thường gặp nhất về máy nội nha endo motor, cùng với những câu trả lời chi tiết và rõ ràng. Hãy cùng khám phá để có cái nhìn tổng quan và nâng cao hiểu biết về công nghệ đang ngày càng được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực nha khoa.

 • ·
 • Cập nhật 13/07/2024
Những lưu ý đặc biệt đối với phần mềm quản lý khách hàng nha khoa

Trong thời đại kỹ thuật số, việc sử dụng phần mềm quản lý khách hàng nha khoa đã trở thành yếu tố bắt buộc để đảm bảo sự hiệu quả và cạnh tranh. Tuy nhiên, để chọn được phần mềm quản lý khách hàng nha khoa phù hợp và tận dụng tối đa lợi ích từ nó, các phòng khám cần lưu ý một số yếu tố quan trọng. Bài viết sẽ chia sẻ chi tiết những lưu ý đặc biệt khi lựa chọn và triển khai phần mềm quản lý khách hàng trong nha khoa. Hãy cùng theo dõi nhé.

 • ·
 • Cập nhật 12/07/2024
5 bước dùng đúng để giảm đau với sáp nha khoa

Sáp nha khoa là một giải pháp phổ biến và hiệu quả để giảm đau trong quá trình niềng răng, đặc biệt là khi bị cấn mắc cài. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu, việc sử dụng sáp nha khoa đòi hỏi sự chính xác. Hãy cùng khám phá cách sử dụng sáp nha khoa một cách chuẩn nhất qua bài viết sau đây.

GIỎ HÀNG (0 sản phẩm)

Tổng tiền:

sản phẩm: 0