0
Thường 0
0

HIDEC 2023: Hội nghị Khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế có gì hấp dẫn?

Ban biên tập Sàn Nha Khoa
Tác giả: Ban biên tập Sàn Nha Khoa
Chuyên khoa: Nha khoa

Công nghệ kỹ thuật đang có những bước tiến nhảy vọt trong thời đại kỷ nguyên số và có nhiều tác động tích cực đến mọi ngành nghề trong xã hội. Ngành y tế nói chung và nha khoa nói riêng cũng không nằm ngoài xu thế đó. Trong nhiều năm trở lại đây, lĩnh vực Răng Hàm Mặt cho thấy nhiều thay đổi vượt bậc trong việc ứng dụng công nghệ vào điều trị, phục hồi, thẩm mỹ nha khoa. Tiếp nối thành công của sự kiện năm trước (HIDEC 2022), Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh Lần thứ II - HIDEC 2023 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thảo luận, báo cáo chuyên sâu cùng những trao đổi các kỹ thuật mới và triển lãm vật liệu, thiết bị nha khoa tiên tiến nhất hiện nay.

HIDEC là hội nghị gì?

HIDEC là Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức thường niên. Đây là cơ hội để các chuyên gia, bác sĩ, nghiên cứu sinh trong ngành trao đổi, cập nhật những thông tin về kiến thức, thực tiễn và sự phát triển công nghệ trong ứng dụng điều trị các bệnh lý Răng Hàm Mặt.

Tiếp nối thành công rực rỡ của HIDEC 2022, năm nay, Ban tổ chức mang đến cơ hội khám phá về Răng Hàm Mặt một cách toàn diện cho mọi đối tượng tham gia: Từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, đến những nghiên cứu sinh, sinh viên y khoa và các chủ phòng khám, chủ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, thiết bị nha khoa.

Hội nghị HIDEC là gì?

Sự thành công vang dội của HIDEC 2022 đã tạo tiền đề để Hội nghị năm nay tiếp tục mang đến những kiến thức mới và cơ hội cập nhật xu thế nha khoa hiện đại

Đội ngũ Ban tổ chức Hội nghị HIDEC2023 bao gồm:

Đồng trường ban:

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

Cùng sự góp mặt của:

 • Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP.HCM

 • Liên chi hội Răng Hàm Mặt TP.HCM

 • Liên chi hội Cấy Ghép Răng TP.HCM

 • Liên chi hội Chỉnh Nha TP.HCM

Hội nghị năm nay dự kiến sẽ có sự tham dự của hơn 1500 Hội thảo viên trong nước và quốc tế cùng với đó là các chương trình chi tiết như sau:

1. Triển lãm chuyên sâu

HIDEC 2023 sẽ là một cơ hội đặc biệt để các bác sĩ, doanh nghiệp trong ngành được tiếp cận, trải nghiệm và cập nhật các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại mới nhất của ngành Răng Hàm Mặt thế giới. Tại đây, người tham dự sẽ được hòa mình vào không gian triển lãm chuyên sâu với sự góp mặt của các doanh nghiệp uy tín trong nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị thiết yếu và phần mềm hỗ trợ nha khoa.

Với quy mô hơn 110 gian hàng triễn lãm, cùng hàng trăm ngàn sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ngành Răng Hàm Mặt, Triển lãm chuyên sâu tại HIDEC2023 sẽ hội tụ tất cả công nghệ tiên tiến, phương pháp chữa trị hiện đại, và các xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thị trường. Đây là cơ hội để các đơn vị tham gia, các doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với các khách hàng tiềm năng và tăng cao khả năng hợp tác với các đối tác trong ngành.

2. Báo cáo khoa học

Với các bài báo cáo khoa học đến từ đội ngũ Báo cáo viên chuyên nghiệp, HIDEC 2023 sẽ là nơi hội tụ đầy đủ những kiến thức, cập nhật mới nhất về đa dạng chủ đề đang được đông đảo chuyên gia trong ngành quan tâm như: Cấy ghép nha khoa (Cấy ghép xương, Cấy ghép Implant,...), Phẫu thuật hàm mặt và Nha khoa tổng quát (Phẫu thuật khe hở môi, Xử lý chấn thương răng và Bảo tồn tủy răng, Tư duy cắn khớp kỹ thuật số) Chỉnh hình răng mặt (Mô phỏng 3D ảo dịch chuyển răng, Kiểm soát ba chiều không gian trong điều trị cắn hở,...).

3. Diễn đàn với chuyên gia

Bên cạnh Triển lãm chuyên sâu, HIDEC 2023 cũng mang đến các buổi hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Người tham dự hoàn toàn có thể trao đổi, hỏi đáp, nắm bắt thông tin hữu ích từ những chuyên gia cũng như trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và đón đầu các xu hướng phát triển mới trong ngành.

4. Giao lưu và cập nhật kiến thức

Đến với HIDEC 2023, người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và tư vấn miễn phí với các chuyên viên nha khoa tại các gian hàng trưng bày. Tại đây, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những gợi ý phù hợp để duy trì và nâng cao sức khỏe răng miệng của bạn.

5. Đón đầu các phương pháp và kỹ thuật hiện đại

Thông qua các buổi Hội Thảo và hướng dẫn chăm sóc răng miệng tại các gian hàng triển lãm, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích và nguyên tắc căn bản để duy trì một khẩu hình răng cố định và phòng tránh các vấn đề sức khỏe răng miệng phổ biến.

>> Xem thêm: Nội dung hội nghị khoa học HIDEC 2023: Thời gian, báo cáo viên

Thông tin Hội nghị HIDEC 2023

Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh Lần thứ II – HIDEC 2023

 • Thời gian: Từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 11 năm 2023
 • Địa điểm: Trung tâm sự kiện GEM Center
 • Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Khám phá thông tin hội nghị HIDEC 2023

Chi phí và hình thức đăng ký hội nghị HIDEC 2023

Để đăng ký tham gia HIDEC 2023 - Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh Lần thứ II, bạn có thể truy cập vào trang Thông tin vé tham dự: https://hidec.vn/dang-ky-online

Bảng giá tham dự cụ thể các hạng mục trong chương trình:

Tất tần tật chi phí tham gia HIDEC

*Hội viên của các LCH: HOSA, HSDi, HAO; BS của BV RHM Trung Ương TP.HCM & BV RHM TP. HCM; Giảng viên tại Khoa RHM – ĐH Y dược TP.HCM vui lòng đăng ký và thanh toán trực tiếp với đại diện cơ quan chủ quản

*Đăng ký trước có thể đóng sớm trong trường hợp vé được bán hết

Hướng dẫn đăng ký online

 1. Truy cập trang đăng ký online: https://hidec.vn/dang-ky-online

 2. Chọn gói tham dự và điền thông tin đăng ký

 3. Nhấn nút “Thanh toán”

 4. Xác nhận đơn hàng qua e-mail và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản theo hướng dẫn

Nếu có thắc mắc, vui lòng gửi e-mail đến info.hidec@gmail.com để được hỗ trợ.

Sàn Nha Khoa tham gia HIDEC 2023

Với uy tín và chất lượng trong việc cung cấp đa dạng các thiết bị nha khoa trong thời gian qua, Sàn Nha Khoa không chỉ tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng mà còn khẳng định vị thế thương hiệu toàn ngành.

Trong Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh Lần thứ II – HIDEC 2023 lần này, Sàn Nha Khoa hân hạnh góp mặt tại chương trình Triển lãm chuyên sâu. Thương hiệu tiên phong trong việc cung cấp thiết bị nha khoa dưới dạng thương mại điện tử này sẽ mang đến bạn không gian của một phòng khám nha khoa chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao với đầy đủ các dụng cụ hiện đại, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc khách hàng của nha sĩ cũng như chủ phòng khám.

Không dừng lại ở đó, Sàn Nha Khoa còn mang đến các giải pháp công nghệ cao nhằm hỗ trợ tối đa quy trình quản lý phòng khám. Từ các phần mềm quản lý tiêu hao vật tư kho, quản lý đặt lịch và lưu trữ hồ sơ bệnh án, đến các gói dịch vụ xây dựng và phát triển toàn diện phòng khám tư nhân, Sàn Nha Khoa luôn mong muốn mang đến những tiện ích thiết thực, giải quyết triệt để những khó khăn và hướng đến gia trị chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe Răng Hàm Mặt của người Việt Nam.

Triễn lãm Răng Hàm Mặt tại hội nghị HIDEC

Sàn Nha Khoa mang đến Triển lãm chuyên sâu tại HIDEC 2023 những giải pháp công nghệ quản lý phòng khám tối ưu cùng đa dạng thiết bị nha khoa chất lượng cao

Tại Triển lãm chuyên sâu lần này, Sàn Nha Khoa sẽ mang đến nhiều khuyến mãi hấp dẫn cùng sự chuẩn bị chỉn chu, chuyên nghiệp nhất. Với sự đa dạng và đóng góp tích cực của Sàn Nha Khoa cùng các doanh nghiệp khác, triển lãm này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Đồng thời đối với những khách hàng ở xa không đến được trực tiếp hội nghị để tham quan triển lãm và mua sản phẩm khuyến mãi có thể cập nhật những khuyến mãi hội nghị HIDEC 2023 của Sàn Nha Khoa tại website https://sannhakhoa.vn/ vào thời gian diễn ra chương trình.

Những hội nghị Răng Hàm Mặt lớn trong năm

Năm 2023 chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ trong ngành y tế nói chung và chuyên khoa Răng Hàm Mặt nói riêng. Chúng ta có thể thấy rõ điều này qua các hội nghị Răng Hàm Mặt được tổ chức thường niên và tạo nhiều tiếng vang lớn trong thời gian qua. Thông qua mỗi hội nghị, các chuyên gia, bác sĩ và nghiên cứu sinh trong ngành có dịp được tìm hiểu, khám phá và ứng dụng những kiến thức, công nghệ mới nhằm phát huy tối đa các phương pháp điều trị và chăm sóc Răng Hàm Mặt cho bệnh nhân.

Bên cạnh HIDEC 2023, hãy cùng điểm qua những hội nghị Răng Hàm Mặt quy mô lớn đã được tổ chức trong năm nay:

1. Hội nghị Khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế năm 2023 (VIDEC 2023)

VIDEC là Hội nghị Răng Hàm Mặt quốc tế được tổ chức thường niên với quy mô lớn. Đây được xem là sự kiện truyền thống thu hút sự quan tâm và tham gia của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và nghiên cứu sinh trên khắp cả nước cũng như quốc tế. Đặc biệt, VIDEC còn là nơi quy tụ hàng trăm gian hàng đến từ các nhà phân phối, thương hiệu sản xuất thiết bị nha khoa nổi tiếng khắp thế giới.

Các hội nghị nha khoa lớn trong năm - VIDEC

VIDEC 2023 là Hội nghị Khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế có quy mô lớn và thu hút nhiều sự quan tâm của các chuyên gia đầu ngành

Tháng 08/2023, VIDEC 2023 đã diễn ra thành công trong 03 ngày với gần 100 bài báo cáo với những đề tài chuyên sâu về các vấn đề thời sự đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong Nha khoa hiện nay, mang đến nhiều giải pháp mới trong điều trị các bệnh Răng Hàm Mặt cũng như thúc đẩy sự phát triển của ngành Nha Khoa Thẩm Mỹ và các ngành liên quan khác. Sự kiện là cầu nối giữa các thế hệ chuyên gia, bác sĩ trong ngành cũng như kết nối giữa các chủ phòng khám và nhà cung cấp thiết bị để mang đến công nghệ, dịch vụ nha khoa hiện đại bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế.

2. Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt Lần thứ 45 năm 2023

Tháng 04/2023, Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược TPHCM tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật và đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ 45 với chủ đề “Các sáng tạo và giải pháp trong nha khoa - Tiếp cận dựa trên chứng cứ”.

Hội nghị này đã hân hạnh được đón tiếp đại diện Bộ Y tế, Lãnh đạo Đại học Y Dược TPHCM, Ban Giám đốc các bệnh viện đầu ngành Răng Hàm Mặt, lãnh đạo các cơ sở đào tạo bác sĩ Răng Hàm Mặt, đại diện các Hội chuyên ngành, các nhà khoa học trong nước và quốc tế cùng với hơn 1400 hội thảo viên.

Hội nghị nha khoa lớn trong năm - Hội nghị tháng Tư

Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt Lần thứ 45 năm 2023 do trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức cũng là một trong những hội nghị nha khoa lớn trong năm

Hội nghị khoa học kỹ thuật khoa Răng Hàm Mặt đã mang lại hiệu ứng tích cực thúc đẩy hơn nữa nghiên cứu khoa học, tạo cơ hội để các chuyên gia, bác sĩ, sinh viên trong ngành được gặp gỡ giao lưu, nâng cao chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm trong công tác khám, chữa bệnh.

Có thể thấy rằng, với nhu cầu càng cao trong điều trị nha khoa cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, ngành Răng Hàm Mặt tại Việt Nam và trên thế giới luôn có những thay đổi, ứng dụng không ngừng để nhanh chóng cập nhật nhiều giải pháp mới trong chăm sóc sức khỏe răng miệng. HIDEC 2023 sẽ là minh chứng rõ nét nhất, đánh dấu những thành tựu và các bước chuyển biến mới, nâng cao chất lượng trong công tác khám, chữa bệnh Răng Hàm Mặt tại Việt Nam. Hãy chuẩn bị kế hoạch tham gia HIDEC 2023 để không bỏ lỡ sự kiện Nha khoa được mong chờ nhất của năm nhé!

Sàn Nha Khoa chuyên vật liệu, dụng cụ, thiết bị nha khoa Online giá rẻ chính hãng TOP 1 Việt Nam. FREESHIP khi mua hàng trên APP và tham gia membership để được giá và dịch vụ ưu đãi nhất thị trường.
Nội dung bài viết

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

 • ·
 • Cập nhật 25/05/2024
5 lưu ý chọn kem đánh răng cho bé cha mẹ cần biết

Đánh răng là một phần quan trọng của việc giữ cho răng miệng của trẻ em luôn khỏe mạnh. Việc chọn kem đánh răng cho bé và thực hiện đúng cách có thể giúp bảo vệ răng và nướu khỏi các vấn đề về sức khỏe răng miệng. Dưới đây là 5 lưu ý mà cha mẹ cần lưu ý khi chọn và sử dụng kem đánh răng cho bé.

 • ·
 • Cập nhật 23/05/2024
Danh sách dụng cụ hỗ trợ lấy dấu cao su lỏng trong nha khoa

Dụng cụ hỗ trợ lấy dấu là những công cụ hỗ trợ cho quá trình sao chép bản sao răng và nướu. Chúng giúp quá trình thực hiện được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết chi tiết về 5 loại dụng cụ này nhé.

 • ·
 • Cập nhật 22/05/2024
5 tác dụng phụ của thuốc tê nhổ răng bạn cần biết

Thuốc tê nhổ răng là một loại thuốc được sử dụng trong quá trình nhổ răng để giảm đau và làm giảm cảm giác không thoải mái cho bệnh nhân. Tuy nhiên, như mọi loại thuốc khác, nó cũng có những tác dụng phụ mà người sử dụng cần phải biết trước. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về các tác dụng phụ có thể xảy ra khi sử dụng thuốc tê nhổ răng nhé.

GIỎ HÀNG (0 sản phẩm)

Tổng tiền:

sản phẩm: 0