Dụng cụ nha khoa

(80 trên 800 sản phẩm)

1 của 10 trang

DỤNG CỤ NHA KHOA GIÁ TẬN GỐC

Sàn Nha Khoa chuyên cung cấp đầy đủ dụng cụ nha khoa cần thiết cho phòng khám, phân phối chính hãng từ những thương hiệu lớn trên thế giới. Các bác sĩ, kỹ thuật viên và khách hàng có thể mua bất kỳ mặt hàng online nào một cách nhanh chóng, giá rẻ và thanh toán tiện lợi.

1. Dụng cụ nha khoa là gì?

Dụng cụ nha khoa là những công cụ không thể thiếu tại các nha khoa, nhằm hỗ trợ cho quá trình điều trị răng miệng được dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dụng cụ điều trị nha khoa rất đa dạng, với nhiều tên gọi và chức năng khác nhau. Thông thường, mỗi phòng khám sẽ phải trang bị những dụng cụ cơ bản sau:

Dụng cụ khám:

 • Thám trâm: Đây là dụng cụ nha khoa thường được dùng để kiểm tra răng miệng và phát hiện những lỗ sâu trên răng. Thám trâm có 3 loại chính là thám trâm số 6, số 17 và số 23.
 • Gương: Bác sĩ sử dụng gương để xem kỹ hơn những vị trí răng khó nhìn thấy bằng mắt. Ngoài ra gương nha khoa còn được dùng để giữ yên môi, má và lưỡi.
 • Kẹp gắp: Đây là dụng cụ nha khoa có 2 đầu mũi khép chặt để gắp bông, gạc…
 • Cây đục men: Sử dụng để đục và cắt men.
 • Cây nạo ngày: Sử dụng để nạo ngà răng.

Dụng cụ trám răng:

 • Cây lấy Cement: Dùng để lấy Cement cho vào xoang.
 • Cây ém Cement: Nhét và ém chặt thuốc trám vào xoang.
 • Gương trộn: Được sử dụng để trộn thuốc trám răng.
 • Đai trám: Dụng cụ nha khoa được sử dụng làm khuôn khi trám các xoang loại II kép hoặc xoang vỡ lớn.

Dụng cụ điều trị tủy:

 • Đế cao su: Được dùng để cô lập răng khỏi hàm, giúp việc điều trị dễ dàng, an toàn và vệ sinh hơn.
 • Kim điều trị tủy: Bao gồm trâm gai (lấy tủy răng), trâm nạo (nong rộng ống tủy), trâm dũa (dùng để nong rộng hơn và làm nhẵn thành ống tủy), trâm trơn (lau khô ống tủy).
 • Hàn ống tủy: Cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là cây lèn dùng để lèn nón nhựa Percha và Lentulo để hàn ống tủy bằng Eugenate.

Ghế nha khoa:

 • Ghế nằm dành cho bệnh nhân: Được dùng cho các bệnh nhân cần điều trị ở tư thế nằm. Ghế có tính năng nâng lên, hạ xuống, điều khiển phần tựa ngã nhiều ít.
 • Ghế ngồi dành cho bệnh nhân: Được dùng để điều trị các ca ở tư thế ngồi.

2. Mua tất cả dụng cụ nha khoa tại Sannhakhoa.vn

Với các khách hàng đã hoặc đang mở phòng khám nha khoa, thì việc tìm một địa chỉ có thể mua đầy đủ các thiết bị, dụng cụ nha khoa là rất cần thiết. Chưa kể các vấn đề liên quan về giá, quá trình vận chuyển, chất lượng sản phẩm… khiến nhiều khách hàng phải tốn thời gian và công sức để tìm hiểu.

Thấu hiểu những khó khăn đó, Sàn Nha Khoa đã mang đến giải pháp tối ưu cho các bác sĩ, kĩ thuật viên và khách hàng thông qua trang thương mại điện tử Sannhakhoa.vn, cung cấp và phân phối các dụng cụ nha khoa chất lượng, thông qua hình thức mua hàng online vô cùng đơn giản.

Sannhakhoa.vn với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về ngành vật liệu và thiết bị, đội ngũ công nghệ phát triển mua sắm online, đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và đội ngũ vận chuyển nhanh chóng, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng khắp toàn quốc một cách tốt nhất.

Việc tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng tại Sannhakhoa.vn rất dễ dàng, với trang web có giao diện thân thiện và các danh mục sản phẩm được phân chia rõ ràng. Hiện đang có hơn 10.000 sản phẩm đến từ 300 thương hiệu, đang có mặt trên Sàn Nha Khoa. Bên cạnh đó, khi mua sắm dụng cụ nha khoa, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khác nhau: khuyến mãi sản phẩm, nhiều mã giảm giá, đặc quyền thành viên, freeship…

Dù khách hàng ở bất kì đâu, chỉ cần có nhu cầu và đặt hàng, Sannhakhoa.vn đều có thể phục vụ và giao hàng đến tận nơi, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

GIỎ HÀNG (0 sản phẩm)

Xem thêm

Tổng tiền:

sản phẩm: 0