Composite nha khoa

✅ Tiện lợi Mua HẾT ở 1 nơi
✅ Hàng hóa ĐA DẠNG
✅ Giao nhanh NỘI THÀNH 2H
✅ Chính hãng GIÁ TỐT

Trong nha khoa, Composite có thể được dùng trám cho cả răng trước và răng sau, khi trám răng trước, vấn đề thẩm mỹ được quan tâm hàng đầu, đòi hỏi loại composite có độ bóng bề mặt cao cũng như màu sắc phù hợp. Đối với răng sau yêu cầu composite có độ bền nén, độ bền xé cũng như khả năng chống mòn cao. Chính vì vậy đã ra đời rất nhiều loại composite phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau.

Ưu điểm: - Tính thẩm mỹ cao với màu sắc y hệt màu răng thật. Sau khi trám răng bằng composite, vết trám và răng thật hầu như không có bất cứ sự chênh lệch nào, không bị lộ trong quá trình giao tiếp. Với những ca trám răng để phục hình răng cửa thưa, sứt, mẻ thì không loại vật liệu nào có thể thay thế được composite. - Composite cũng có tính đàn hồi cao nên quá trình hàn trám được thực hiện vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Chi phí hàn răng composite cũng chỉ ở mức vừa phải, có thể chấp nhận được." 

Nhược điểm: composite có nhược điểm là độ chịu lực không cao bằng các loại vật liệu hàn trám khác, màu sắc có thể thay đổi theo thời gian, do đó sau một vài năm, bạn có thể sẽ phải hàn trám lại.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm liên quan
GIỎ HÀNG (0 sản phẩm)

Tổng tiền:

sản phẩm: 0