0
Thường 0
0

VIDEC 2023 - Tổng hợp tất cả thông tin chương trình mới nhất

Ban biên tập Sàn Nha Khoa
Tác giả: Ban biên tập Sàn Nha Khoa
Chuyên khoa: Nha khoa

VIDEC 2023 là sự kiện thường niên của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam được tổ chức vào tháng 8 tại Thủ Đô Hà Nội. Vậy năm nay hội nghị khoa học và triển lãm quốc tế có điểm gì nổi bật? Quy tụ những báo cáo viên và chủ đề nào? Cùng Sàn Nha Khoa điểm qua những thông tin tổng hợp và mới nhất về chương trình VIDEC nhé!

1. Hội nghị Videc là gì?

Hội nghị Videc là tên gọi viết tắt của Hội nghị khoa học kỹ thuật và triển lãm quốc tế Răng Hàm Mặt. Đây là một trong những chương trình thường niên lớn nhất của ngành răng hàm mặt được đông đảo quý bác sĩ, chuyên gia đầu ngành và những người quan tâm đến lĩnh vực nha khoa cực kỳ mong đợi. Hằng năm, chương trình thường diễn ra tại Hà Nội vào tháng 8 do Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam - VOSA là đơn vị tổ chức cùng các nhà tài trợ.

Góp mặt vào sự thành công của hội nghị VIDEC là những chương trình, hội thảo mang ý nghĩa thiết thực, là nơi giao lưu cập nhật các kiến thức chuyên ngành cùng các chuyên gia hàng đầu và là nơi tổ chức triển lãm, nơi các bác sĩ có thể tham quan tìm mua các loại vật liệu, dụng cụ gia khoa với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.


Hội nghị Videc là chương trình lớn nhất của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam

2. Hội nghị Videc 2023 thời gian địa điểm

Nhìn lại hội nghị Videc 2022 với chủ đề: “Nha khoa trong thời đại mới” với 97 báo cáo khoa học được chọn lọc từ các nhà khoa học hàng đầu từ 12 quốc gia thuộc khu vực và quốc tế cùng các chủ đề nổi bật là: Cấy ghép trong nha khoa, nội nha, nắn chỉnh răng, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa phục hồi, nha chu, phẫu thuật răng hàm mặt… cùng hơn 300 gian hàng trưng bày sản phẩm nha khoa diễn ra xuyên suốt 3 ngày để lại nhiều ấn tượng trong lòng hội thảo viên cùng các quý khách tham dự.

Tiếp nối thành công này, hội nghị VIDEC 2023 tiếp tục được diễn ra hứa hẹn là cầu nối giao lưu, cập nhật kiến thức mới cũng như chia sẻ các kinh nghiệm, vật liệu thiết bị ứng dụng trong hoạt động khám chữa bệnh.

Những thông tin chính của chương trình hội nghị Videc 2023 - Hội nghị khoa học và triển lãm răng hàm mặt quốc tế như sau:

 • Chủ đề VIDEC 2023: Giải pháp mới trong Nha khoa hiện đại.

 • Đơn vị tổ chức: Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam - VOSA

 • Nhà tài trợ: PS, Dentium (Kim cương), Implant Việt Nam (Vàng), cùng các nhà tài trợ bạc và đơn vị truyền thông Messi Media Dental.

 • Thời gian tổ chức: 17 - 19/8/2023 (3 ngày).

 • Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, số 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Nội dung chương trình: Hội thảo khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt.

 • Điện Thoại: 0983 922 586 - 0917 342 909

 • Email : hoinghividec@gmail.com


Hội nghị Videc 2023 cùng những thông tin chính

3. Ý nghĩa chủ đề hội nghị Videc 2023

Ngày nay, với tốc độ phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực nha khoa đã áp dụng công nghệ số vào điều trị. Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật số đem đến nhiều cơ hội mới trong việc khám chữa bệnh, song cũng đối diện với nhiều thách thức đối với ngành Răng Hàm Mặt tại Việt Nam. Đó là những thách thức trong việc tiếp cận, đổi mới và sáng tạo sao cho phù hợp với xu hướng chuyển đổi số để đem lại sự tiến bộ và hiệu quả trong điều trị.

Hiểu rõ điều này, VIDEC 2023 tổ chức với chủ đề “Giải pháp mới trong nha khoa hiện đại” sẽ là nơi quý đồng nghiệp cập nhật kiến thức mới, vật liệu mới cũng như các trang thiết bị mới để có thể ứng dụng trong hoạt động khám chữa bệnh hàng ngày.

Không những vậy, hội nghị năm nay còn là nơi hội tụ những tổ chức, diễn đàn từ các nước trong khu vực và quốc tế đến chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý.Đây là môi trường lý tưởng để cộng đồng răng hàm mặt Việt Nam phát triển và hòa nhập với các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

Theo đó, các đề tài báo cáo được gửi tới tham dự VIDEC 2023 sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh, giúp cộng đồng Nha sĩ Việt Nam:

 • Kết hợp giải pháp dự phòng, điều trị và nâng cao sức khỏe răng miệng cho nhân dân

 • Kết hợp các biện pháp đã được sử dụng trước nay với biện pháp hiện đại mà thực chất là ứng dụng hiệu quả công nghệ số trong Nha khoa

 • Kết hợp biện pháp đại trà và biện pháp chuyên sâu

Tất cả đều hướng tới mục tiêu giải quyết được các vấn đề của Nha khoa đặc biệt Nha khoa trẻ em và người cao tuổi.


Chủ để "Giải pháp mới trong nha khoa hiện đại" của VIDEC 2023 hứa hẹn đem lại nhiều thông tin hữu ích cũng như cách tiếp cận mới

3. Hội nghị khoa học & triển lãm răng hàm mặt quốc tế VIDEC 2023 có gì hấp dẫn

3.1 Hội nghị khoa học VIDEC 2023

Để đáp ứng những mong đợi của quý đồng nghiệp, bác sĩ và đối tác đối với VIDEC 2023, hội nghị năm nay sẽ đem đến rất nhiều đột phá mới như sau:

Chương trình khoa học đặc biệt này thu hút sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ cả trong nước lẫn quốc tế, đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và trên toàn thế giới. Đây là những nhà chuyên môn có kiến thức và kinh nghiệm vượt trội trong lĩnh vực Nha khoa.

Phạm vi bài báo cáo trong chương trình rất đa dạng, chúng bao gồm nhiều lĩnh vực trong Nha khoa như Nắn chỉnh răng, Cấy ghép nha khoa, Nha khoa thẩm mỹ, Nội nha, Răng trẻ em, Nha khoa phục hồi, Nha chu, Phẫu thuật miệng-hàm mặt và nhiều chủ đề khác. Điều này mở ra diễn đàn thảo luận và trao đổi kiến thức chuyên sâu về các vấn đề quan trọng và mới nhất trong lĩnh vực này.

3.2 Top báo cáo viên Việt Nam nổi tiếng góp mặt tại Videc 2023

Với niềm đam mê và tinh thần lan tỏa kiến thức cập nhật mới, hữu ích cho động đồng nha sĩ Việt Nam, tại sự kiện năm nay, có sự góp mặt của các báo cáo viên trong nước là những chuyên gia hàng đầu có tầm ảnh hưởng trong ngành nha khoa Việt Nam cũng như có những đóng góp thiết thực trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn dân như PGS.TS. Ngô Thị Quỳnh Lan, PGS.TS. Phạm Như Hải, PGS.TS. Lê Đức Lánh, TS.BS. Hoàng Trọng Hùng.

Các chủ đề được Báo cáo viên Việt Nam báo cáo tại hội nghị VIDEC 2023 xoay quanh những chủ đề nổi bật như: Chỉnh nha - Khớp cắn, Implant - Chỉnh nha, Nha khoa cơ sở - Nha khoa phục hồi, Chỉnh nha - Phục hình cùng xu hướng trong Nha khoa kỹ thuật số.Các báo cáo viên Việt Nam là các chuyên gia đầu ngành tham dự hội nghị VIDEC 2023

3.4 Top báo cáo viên quốc tế góp mặt tại hội nghị VIDEC 2023

VIDEC là sự kiện khoa học Răng Hàm Mặt có quy mô quốc tế với sức ảnh hưởng và lan tỏa lớn, hội nghị năm nay thu hút gần 50 Báo cáo viên Quốc tế uy tín và chất lượng tham dự. Họ đều là những chuyên gia đến từ nhiều quốc gia tại khắp châu Lục: Âu - Á - Mỹ - Phi - Châu Đại Dương được cộng đồng Nha sĩ tại Việt Nam và quốc tế mong đợi, mến mộ như Dr. Victor Tien-En Chiang, Prof. Lakshman Samaranayake, Prof. Patrick Tseng, Prof. Seong Joo Heo, Dr. Jerry Lin…

Chủ đề các Báo cáo viên Quốc tế đem đến hội nghị khoa học 2023 thu hút rất nhiều người quan tâm, xoay quanh về 4 trục vấn đề chính bao gồm: Nha khoa dự phòng, nha khoa cơ sở, nha khoa phục hồi và phẫu thuật răng hàm mặt… Cùng những báo cáo chuyên sâu và toàn diện hứa hẹn đem đến cho các hội thảo viên điểm tiếp cận mới và hữu ích cũng như tính ứng dụng cao trong việc khám chữa bệnh hàng ngày.Các báo cáo viên quốc tế có tầm ảnh hưởng tham gia hội nghị khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt 2023


Nhiều chủ đề tại hội thảo do các báo cáo viên hàng đầu thuyết trình

3.5 Diễn đàn thầy thuốc trẻ

Bên cạnh chương trình khoa học chuyên sâu, điểm mới ở VIDEC 2023 đó là thực hiện sứ mệnh với “Diễn đàn Thầy thuốc trẻ”. Năm nay, đã có 38 báo cáo viên trên toàn quốc là các Thầy thuốc trẻ tại các cơ sở y tế, cơ sở đào tạo Răng Hàm Mặt nhiều nơi đăng ký tham gia báo cáo tại diễn đàn. Họ đều là những báo cáo viên chất lượng, mang trong mình sự nhiệt huyết và được đào tạo bài bản để đưa ra những bài báo cáo có tính thời sự và giá trị trong ngành Răng Hàm Mặt. Đây chính là điểm khởi đầu cũng như sẽ là truyền thống được tiếp nối của ngành Răng Hàm Mặt để “Diễn đàn Thầy thuốc trẻ 2023” là nơi thế hệ Thầy thuốc trẻ dần tiếp cận, hòa nhập và phát triển ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam vươn tầm quốc tế.


Diễn đàn khoa học Thầy thuốc trẻ hứa hẹn đem lại những thông tin hữu ích, chất lượng tại hội nghị

4. Triển lãm Răng Hàm Mặt

Bên cạnh hội nghị khoa học đáng chú ý, triển lãm Răng Hàm Mặt cũng là một phần quan trọng và được đặc biệt quan tâm tại Hội nghị VIDEC 2023. Đây là nơi tập trung hơn 350 gian hàng của các nhà cung cấp nha khoa hàng đầu, giới thiệu những vật liệu và trang thiết bị nha khoa hiện đại nhất trên thế giới.

Triển lãm không chỉ thu hút sự quan tâm của các bác sĩ, hội thảo viên và người trong ngành và quan khách đến từ khắp nơi trên toàn quốc. Đây là cơ hội tuyệt vời để mọi người cùng nhau tham quan, tìm hiểu và nghe giới thiệu về những sản phẩm nha khoa chất lượng và uy tín.

Tại triển lãm, các đơn vị và doanh nghiệp nha khoa sẽ trưng bày các sản phẩm đột phá, công nghệ tiên tiến và dịch vụ chất lượng, từ nắn chỉnh răng, cấy ghép nha khoa, nha khoa thẩm mỹ cho đến nội nha, răng trẻ em, nha khoa phục hồi, nha chu và phẫu thuật miệng-hàm mặt. Điều này đảm bảo rằng người tham dự có thể cập nhật thông tin về những xu hướng mới nhất và có thể đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn các sản phẩm và giải pháp ứng dụng vào thực tiễn công việc của mình.


Sơ đồ gian hàng triễn lãm tại hội nghị VIDEC 2023

Hội nghị VIDEC 2023 hứa hẹn sẽ là sự kiện mang tầm cỡ quốc tế, nơi quý bác sĩ có thể cập nhật những kiến thức mới hữu ích cùng nhiều hoạt động ý nghĩa trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Hy vọng qua bài viết này, đã giúp bạn có những thông tin tổng hợp và nổi bật về chương trình năm nay. Đừng quên theo dõi Sàn Nha Khoa để cập nhật những thông tin mới cũng như khuyến mãi VIDEC từ Sàn Nha Khoa.


Sàn Nha Khoa chuyên vật liệu, dụng cụ, thiết bị nha khoa Online giá rẻ chính hãng TOP 1 Việt Nam. FREESHIP khi mua hàng trên APP và tham gia membership để được giá và dịch vụ ưu đãi nhất thị trường.
Nội dung bài viết

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

 • ·
 • Cập nhật 17/07/2024
Những câu hỏi thường gặp về máy nội nha endo motor và câu trả lời chi tiết  

Bạn đang tìm hiểu về máy nội nha endo motor và muốn hiểu rõ hơn về công dụng và tính năng của sản phẩm này? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những câu hỏi thường gặp nhất về máy nội nha endo motor, cùng với những câu trả lời chi tiết và rõ ràng. Hãy cùng khám phá để có cái nhìn tổng quan và nâng cao hiểu biết về công nghệ đang ngày càng được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực nha khoa.

 • ·
 • Cập nhật 13/07/2024
Những lưu ý đặc biệt đối với phần mềm quản lý khách hàng nha khoa

Trong thời đại kỹ thuật số, việc sử dụng phần mềm quản lý khách hàng nha khoa đã trở thành yếu tố bắt buộc để đảm bảo sự hiệu quả và cạnh tranh. Tuy nhiên, để chọn được phần mềm quản lý khách hàng nha khoa phù hợp và tận dụng tối đa lợi ích từ nó, các phòng khám cần lưu ý một số yếu tố quan trọng. Bài viết sẽ chia sẻ chi tiết những lưu ý đặc biệt khi lựa chọn và triển khai phần mềm quản lý khách hàng trong nha khoa. Hãy cùng theo dõi nhé.

 • ·
 • Cập nhật 12/07/2024
5 bước dùng đúng để giảm đau với sáp nha khoa

Sáp nha khoa là một giải pháp phổ biến và hiệu quả để giảm đau trong quá trình niềng răng, đặc biệt là khi bị cấn mắc cài. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu, việc sử dụng sáp nha khoa đòi hỏi sự chính xác. Hãy cùng khám phá cách sử dụng sáp nha khoa một cách chuẩn nhất qua bài viết sau đây.

GIỎ HÀNG (0 sản phẩm)

Tổng tiền:

sản phẩm: 0