Phần mềm nha khoa SNK Clinic: Quản lý phòng khám hiệu quả, miễn phí dùng thử

Tác giả: Ban biên tập Sàn Nha Khoa
Chuyên khoa: Nha khoa

Phần mềm quản lý nha khoa SNK Clinic có những tính năng nào vượt trội? Chi phí sử dụng là bao nhiêu? Giao diện có dễ sử dụng hay không? Nếu bạn đang thắc mắc về những thông tin của phần mềm này, ngay bây giờ hãy cùng Sàn Nha Khoa tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết này nhé!

Giới thiệu về phần mềm nha khoa SNK Clinic

Việc quản lý phòng khám nha khoa theo cách thủ công dường như đang trở thành cơn ác mộng của nhiều phòng khám. Khi thống kê bệnh án, tìm kiếm hồ sơ bệnh nhân, quản lý doanh thu, quản lý tồn kho cùng nhiều nghiệp vụ khác không được sắp xếp một cách có hệ thống rất dễ dẫn đến việc bỏ sót quy trình, mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm, kéo theo đó dịch vụ và chất lượng phòng khám giảm đi đáng kể.

Thấu hiểu nỗi trăn trở này sau quãng thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển Sàn Nha Khoa cho ra đời phần mềm quản lý phòng khám nha khoa SNK Clinic với mong muốn đem đến giải pháp toàn diện và hiệu quả giúp các nhà điều hành, bác sĩ giảm gánh nặng trong việc quản lý phòng khám toàn diện.

Phần mềm SNK Clinic sẽ đáp ứng nhu cầu của bác sĩ trong việc quản lý với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho cả phòng khám nhỏ và chuỗi phòng khám nhiều chi nhánh. Đặc biệt việc đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật, giao diện thân thiện, dễ sử dụng luôn được tối ưu để đem lại trải nghiệm hiệu quả cho người sử dụng.


Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa SNK Clinic

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nha khoa SNK Clinic

Quản lý hồ sơ bệnh nhân/ bệnh án điện tử

Khác với cách truyền thống bác sĩ phải quản lý hồ sơ bệnh nhân bằng giấy tờ, sổ sách thủ công hoặc bảng tính excel, vớiphần mềm quản lý nha khoa bác sĩ dễ dàng cập nhật bệnh án theo những trường được sắp xếp sẵn. Đặc biệt dễ dàng kèm theo hình ảnh, kết quả chẩn đoán và kế hoạch điều trị cùng nhiều thông tin chi tiết khác.

Tại mục quản lý “bệnh nhân” bác sĩ có thể xem được tổng quan các thông tin: Tên bệnh nhân, điện thoại, giới tính, tuổi, số điện thoại, số lần khám, tình trạng thanh toán, lịch hẹn sắp tới…

Hồ sơ bệnh án: Với tính năng lọc, bác sĩ có thể dễ dàng lọc nhóm bệnh nhân dựa theo nhiều nhu cầu khác nhau. Để xem chi tiết hơn về bệnh án, chỉ cần click vào tên bệnh nhân hoặc tìm kiếm theo tên, số điện thoại, mã bệnh nhân. Lúc này bác sĩ có thể xem và điều chỉnh các thông tin theo từng lần khám chi tiết bao gồm tình trạng sức khỏe, hình ảnh chẩn đoán, thủ thuật đã thực hiện, kế hoạch điều trị, lời dặn dò, đơn thuốc, lịch hẹn, cùng những ghi chú khác… Nhờ đó rất dễ dàng trong việc cập nhật, theo dõi điều trị cho những lần tái khám tiếp theo.

Đặt lịch hẹn: Tính năng đặt lịch hẹn cho phép bác sĩ bố trí lịch hẹn cho từng bệnh nhân hiệu quả, dễ kiểm soát. Từ việc sắp xếp lịch hẹn đa chiều giúp dễ dàng điều phối bổ sung lịch hẹn vào khung giờ trống, tránh trùng. Nhờ đó nâng cao hiệu suất và chuẩn hóa quy trình phòng khám. Đồng thời việc tiếp đón khách hàng cũng được chu đáo và đánh giá chuyên nghiệp, tăng cơ hội kéo khách hàng quay lại nhiều hơn.

Quản lý hồ sơ bệnh án điện tử dễ dàng với phần mềm quản lý phòng khám nha khoa snk clinic

Quản lý hồ sơ bệnh án điện tử dễ dàng với phần mềm quản lý phòng khám nha khoa SNK Clinic

Quản lý tồn kho

Làm thế nào để quản lý và kiểm soát tốt vấn đề tồn kho? Đây có lẽ là một trong các vấn đề được nhiều phòng khám nha quan tâm. Bởi lẽ các vật liệu tiêu hao, dụng cụ chuyên dụng được sử dụng rất nhiều. Nếu không quản lý tốt việc tồn kho rất dễ dẫn đến thiếu hụt hoặc lãng phí.

Phần mềm quản lý nha khoa SNK Clinic sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bác sĩ quản lý vấn đề này một cách dễ dàng. Tại mục quản lý tồn kho, bác sĩ có thể xem được tổng số vật liệu, dụng cụ được sử dụng với các trường thông tin và hình ảnh một cách chi tiết bao gồm: Số lượng, hạn sử dụng, tình trạng...

Đặc biệt với tính năng dự báo tình hình sử dụng, sẽ giúp nhà quản lý đưa ra những quyết định nhanh chóng liên quan đến việc mua mới vật liệu khi sắp hết, gợi ý các sản phẩm cần mua và sản phẩm thay thế.

 • Quản lý tồn kho Real Time: Bác sĩ có thể xem báo cáo tồn kho theo từng sản phẩm một cách chi tiết về các thuộc tính chất liệu, màu sắc, kích thước, nhà sản xuất… Từ đó chủ động hơn trong việc kiểm soát và chủ động lên đơn hàng. Theo đó hệ thống sẽ tự động cập nhật tăng/ giảm số lượng tồn kho khi phòng khám có hành động trên sản phẩm.
 • Giảm thất thoát hàng hóa: Việc quản lý tồn kho phòng khám nha khoa theo số lượng, hạn sử dụng, nhà sản xuất, thông tin nhập, xuất kho giúp kiểm tra được tình trạng hàng hóa, đồng thời biết được số lượng chính xác, giảm thiểu việc thất thoát, hư hỏng sản phẩm, vật tư.
 • Chủ động mua sắm: Nhờ vào việc cập nhật theo thời gian thực, giúp phòng nha biết được những sản phẩm, dụng cụ sắp hết, sử dụng nhiều, hay cận date để có quyết định phù hợp cho từng sản phẩm. Đặc biệt với tính năng gợi ý sản phẩm sẽ là ưu điểm vượt trội trong việc giúp bác sĩ chủ động hơn trong việc so sánh, lựa chọn sản phẩm phù hợp dựa trên lịch sử và các thông tin khuyến mãi, giá cả, chương trình của nhà bán hàng khi liên kết mua sắm tại Sàn Nha Khoa.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Việc quản lý tồn kho thông qua phần mềm quản lý phòng khám nha khoa SNK Clinic giúp giảm thiểu chi phí nhân sự và thời gian khi quản lý kho thủ công. Đồng thời giúp bác sĩ có thể kiểm soát chặt chẽ, tiện lợi hơn chỉ qua một hệ thống duy nhất.

Tính năng quản lý tồn kho giúp ích được gì cho phòng khám nha khoa?

Tính năng quản lý tồn kho giúp ích được gì cho phòng khám nha khoa?

Báo cáo, thống kê chi tiết

Tại mục thống kê của phần mềm quản lý nha khoa SNK Clinic, bác sĩ dễ dàng xem được các thống kê chi tiết theo thời gian thực liên quan đến doanh số phòng khám, báo cáo công nợ và báo cáo thủ thuật được phân loại một cách khoa học và xem theo từng chi nhánh hoặc tổng hợp. Từ đó, giúp bác sĩ có cái nhìn tổng quát nhất về tình hình tài chính và hoạt động của phòng nha.

 • Tổng quan: Xem các thông tin một cách tổng quan bao gồm: Lịch hẹn hôm nay, khám bệnh hôm nay, doanh số hôm nay, đã thu hôm nay, chưa thu hôm nay.
 • Thống kê theo doanh số, phiếu khám: Với thời gian theo ngày, theo tháng hoặc mốc thời gian tùy chọn để cập nhật, so sánh tình hình kinh doanh của phòng khám.
 • Thống kê theo phân loại khách hàng, thủ thuật: Bao gồm khách hàng mới, khách hàng quay lại và doanh số dựa trên các loại thủ thuật bệnh nhân đã làm. Từ đó có thể đưa ra các chiến dịch Marketing theo từng đối tượng phù hợp thu hút khách hàng và gia tăng doanh số.
 • Báo cáo công nợ: Báo cáo công nợ khách hàng lọc theo thời gian với các trạng thái tên khách hàng, nợ phát sinh, đã thu và tổng chưa thu. Từ đó giúp phòng khám kiểm kê được doanh thu, công nợ và đưa ra những hướng xử lý phù hợp theo từng nhóm khách hàng.
 • Báo cáo thủ thuật theo nhân viên: Lọc theo nhân viên, nhóm thủ thuật, trạng thái điều trị giúp biết được nhóm thủ thuật nào phổ biến nhất tại phòng khám, bác sĩ nào được yêu thích và làm việc hiệu quả. Có bao nhiêu thủ thuật chưa thực hiện, đang tiến hành hoặc đã hoàn tất.

Xem tổng quan tình hình hoạt động của phòng khám nhờ báo cáo thống kê

Xem tổng quan tình hình hoạt động của phòng khám nhờ báo cáo thống kê

Quản lý thu chi

Quản lý thu chi theo ngày chứng từ, mã phiếu, hình thức thanh toán (Tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ), tên khách hàng, loại thu/ chi và ghi chú chi tiết… Nhờ đó hỗ trợ cho nghiệp vụ kế toán đỡ tốn nhiều thời gian hơn. Bên cạnh đó, nhà quản lý cũng sẽ dễ dàng nắm tình hình hoạt động của phòng khám nhanh chóng.

Các tính năng khác

 • Quản lý nhân viên: Tính năng cho phép thêm thông tin nhân viên của phòng khám cùng các trường thông tin cơ bản như họ tên, thông tin liên lạc, chức vụ, mức lương… Đồng thời bác sĩ có thể phân quyền cho từng nhân viên trong việc sử dụng phần mềm phù hợp với tính chất công việc của họ để có thể quản lý, kiểm soát và theo dõi trạng thái làm việc, mức lương/thu chi đối với từng người.
 • Thiết lập phòng khám:Cho phép việc quản lý thông tin phòng khám tổng quan hoặc quản lý theo từng chi nhánh, chuỗi phòng khám, nhiều hệ thống và địa chỉ.
 • Thiết lập thuốc: Bác sĩ dễ dàng cập nhật thông tin các loại thuốc, công dụng, liều dùng… để hỗ trợ cho việc khám chữa bệnh, kê đơn thuốc.
 • Thiết lập thủ thuật: Thêm các thủ thuật, nhóm thủ thuật trong nha khoa một cách dễ dàng kèm theo các cập nhật mức giá, khuyến mãi để hỗ trợ cho việc điều trị ở từng bệnh nhân.
 • Thiết lập tiền sử bệnh: Việc thiết lập tiền sử bệnh rất quan trọng, giúp bác sĩ dễ dàng cập nhật, xem lại bệnh án đối với các trường hợp đặc biệt nhờ đó đưa ra phương án điều trị phù hợp và xử lý trong các trường hợp khẩn cấp.

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý phòng nha từ Sàn Nha Khoa

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý phòng nha từ Sàn Nha Khoa

Câu hỏi thường gặp về phần mềm QLNK SNK Clinic

1. Người khác có xem được thông tin bệnh nhân của tôi hay không?

Phần mềm QLPK SNK Clinic cam kết bảo mật theo hạ tầng ISO 27001:2013. Theo đó chỉ Bác sĩ/ người quản lý phòng khám được cấp tài khoản mới có quyền truy cập vào phần mềm và quản lý tài khoản này.

Bên cạnh đó với tính năng phần quyền, nhà quản lý phòng khám có thể phân quyền theo từng vị trí và chức vụ phù hợp với từng nhân viên phòng khám một cách linh hoạt. Tùy theo thiết lập, những tài khoản phụ này sẽ chỉ sử dụng các tính năng được cho phép và không truy cập được các tính năng khác ngoài quyền hạn của mình.

Như vậy, bác sĩ/ nhà quản lý có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật đối với người không được cấp quyền sẽ không thể truy cập và xem bất kỳ thông tin nào của phòng khám.

2. Tại sao tôi nên chọn phần mềm quản lý phòng khám nha khoa của Sàn Nha Khoa Clinic?

Bác sĩ/ nhà quản lý nên chọn phần mềm QLNK SNK Clinic để trải nghiệm và sử dụng vì:

 • Các tính năng được thiết kế riêng đáp ứng nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với việc vận hành của phòng khám nha và cả chuỗi các phòng khám.

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, các tính năng, trường thông tin được sắp xếp khoa học.

 • Tiết kiệm thời gian, công sức với chi phí hợp lý.

 • Tính bảo mật thông tin cao.

 • Dữ liệu báo cáo theo thời gian thực, dễ dàng truy cập từ xa bằng nhiều thiết bị.

 • Cam kết đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng từ Sàn Nha Khoa.

3. Tôi cần hướng dẫn sử dụng phần mềm này có người hỗ trợ không?

Khi có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý phòng khám của Sàn Nha Khoa, quý khách chỉ cần để lại thông tin liên hệ hoặc gọi hotline 1900633639 sẽ có nhân viên gọi lại để tư vấn, hướng dẫn sử dụng và giải đáp các thông tin về phần mềm.

Đồng thời khi đăng ký sử dụng phần mềm, Sàn Nha Khoa vẫn luôn luôn đồng hành và hỗ trợ để Bác sĩ và nhân viên phòng khám có thể sử dụng thành thạo các thao tác cũng như hỗ trợ các vấn đề phát sinh nếu có với nhiều hình thức như qua điện thoại, online, Teamview hoặc đến tận nơi trong trường hợp cần thiết.

4. Nếu phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng phần mềm tôi liên hệ ai?

Nếu phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, phòng khám có thể liên hệ hotline 1900633639 để được hỗ trợ.

Bên cạnh đó, tại giao diện phần mềm có tính năng “Góp ý/ báo lỗi” khách hàng chỉ cần để lại thông tin mô tả sẽ nhanh chóng có kỹ thuật viên liên hệ hỗ trợ.

5. Tôi muốn đăng ký dùng thử phần mềm để trải nghiệm

Hiện nay Sàn Nha Khoa đang có chương trình dùng trải nghiệm miễn phí phần mềm SNK Clinic lên đến 30 ngày. Để đăng ký dùng thử quý khách thực hiện thao các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập link: https://sannhakhoa.vn/chuong-trinh/phan-mem-nha-khoa-clinic-software
 • Bước 2: Để lại thông tin đăng ký.
 • Bước 3: Có thể tự trải nghiệm bản Demo phần mềm.
 • Bước 4: Sàn Nha Khoa tiếp nhận thông tin và sẽ nhanh chóng liên hệ lại với quý khách để tư vấn và hướng dẫn đăng ký dùng thử miễn phí.

6. Phí sử dụng phần mềm quản lý phòng khám là bao nhiêu?

Hiện nay Sàn Nha Khoa đang triển khai các gói sử dụng phần mềm phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của từng phòng khám như sau:

 • Trải nghiệm phần mềm lên đến 30 ngày: Miễn phí.

 • Tùy vào gói sử dụng, và tính năng giá phần mềm quản lý phòng nha SNK Clinic khi bác sĩ để lại thông tin sẽ có nhân viên tư vấn gói và phí phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tham khảo chi tiết tại đây: Link

Mua vật liệu nha khoa tại Sàn Nha Khoa đạt mốc doanh thu sẽ được sử dụng phần mềm QKPK nha khoa SNK Clinic miễn phí

Mua vật liệu nha khoa tại Sàn Nha Khoa đạt mốc doanh thu sẽ được sử dụng phần mềm QKPK nha khoa SNK Clinic miễn phí

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa SNK Clinic là giải pháp giúp bác sĩ quản lý và vận hành phòng khám hiệu quả, tiết kiệm thời gian và nhân lực. Với nhiều tính năng vượt trội phù hợp với nhu cầu của phòng khám nha khoa đồng thời kết nối với Sàn Nha Khoa là nơi mua sắm vật liệu nha khoa tin cậy hiện nay sẽ càng giúp việc quản lý tồn kho, chủ động mua sắm hiệu quả hơn.

>> Nếu có nhu cầu trải nghiệm miễn phí phần mềm, quý Bác sĩ đừng quên truy cập tại đây để xem thêm thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng.

GIỎ HÀNG (0 sản phẩm)

Tổng tiền:

sản phẩm: 0