MŨI KHOAN MANI CR INLAY BURS
✅ Xuất xứ: |
Mani (Nhật Bản)
|
✅ Sản phẩm: |
HÀNG CHÍNH HÃNG |
✅ Freeship: |
TOÀN QUỐC |
✅ Quy cách: |
Vỉ |
Mũi khoan Mani có tính cắt tốt và độ bền cao, được nhiều bác sĩ trên khắp thế giới tin dùng.
Mũi khoan nha khoa Mani với các kích thước chiều dài, đường kính và độ mịn của phần kim cương khác nhau, phù hợp cho các yêu cầu lâm sàng trong nha khoa.
ĐẶC ĐIỂM CHÍNH
Ưu điểm của sản phẩm Mũi Khoan Mani :
Chất lượng cao, giúp đảm bảo độ sắc bén và độ bền trong quá trình sử dụng
Nhiều kích thước giúp nha sĩ có thể thoải mái lựa chọn trong trường hợp cụ thể
Thiết kế tỉ mỉ giúp dễ dàng tiếp cận các vị trí khó khăn trên răng 1 cách chính xác
Giúp nha sĩ tiến hành các thủ tục chuẩn bị bề mặt răng 1 cách hiệu quả và thuận lợi
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Các Mũi khoan nha khoa Mani sau khi sử dụng nên được ngâm ngay vào dung dịch khử trùng đúng theo khoảng thời gian được khuyến cáo. Nếu trên mũi khoan có dính tạp chất quan sát được thì mũi khoan nên được cọ rửa nhẹ trước khi ngâm.
Sau khi ngâm, mũi khoan nên được rửa sạch bằng nước sạch trong thời gian tối thiểu là 01 phút.
Rửa lại qua máy rửa siêu âm, hệ thống siêu âm giúp làm bong các cặn bẩn bám trên mũi khoan. Sau đó làm khô trước khi đóng gói.
Đóng gói mũi khoan vào các túi hấp chịu nhiệt.
Tiệt trùng khô (hấp khô) ở mức nhiệt độ 160°C (320°F) trong 30 phút. Nếu tiệt trùng hơi nước (hấp ướt), mức nhiệt độ áp dụng 121°C (250°F) trong chu kỳ 20 phút ở áp suất 15PSI. Tuy nhiên hấp ướt sẽ làm tăng nguy cơ ăn mòn vật liệu hơn.
Sau khi được hấp, bảo quản giữ nguyên mũi khoan trong túi hấp, đảm bảo nơi bảo quản khô ráo và sạch sẽ.
ĐẶC ĐIỂM CHÍNH
Ưu điểm của sản phẩm Mũi Khoan Mani :
Chất lượng cao, giúp đảm bảo độ sắc bén và độ bền trong quá trình sử dụng
Nhiều kích thước giúp nha sĩ có thể thoải mái lựa chọn trong trường hợp cụ thể
Thiết kế tỉ mỉ giúp dễ dàng tiếp cận các vị trí khó khăn trên răng 1 cách chính xác
Giúp nha sĩ tiến hành các thủ tục chuẩn bị bề mặt răng 1 cách hiệu quả và thuận lợi
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Các Mũi khoan nha khoa Mani sau khi sử dụng nên được ngâm ngay vào dung dịch khử trùng đúng theo khoảng thời gian được khuyến cáo. Nếu trên mũi khoan có dính tạp chất quan sát được thì mũi khoan nên được cọ rửa nhẹ trước khi ngâm.
Sau khi ngâm, mũi khoan nên được rửa sạch bằng nước sạch trong thời gian tối thiểu là 01 phút.
Rửa lại qua máy rửa siêu âm, hệ thống siêu âm giúp làm bong các cặn bẩn bám trên mũi khoan. Sau đó làm khô trước khi đóng gói.
Đóng gói mũi khoan vào các túi hấp chịu nhiệt.
Tiệt trùng khô (hấp khô) ở mức nhiệt độ 160°C (320°F) trong 30 phút. Nếu tiệt trùng hơi nước (hấp ướt), mức nhiệt độ áp dụng 121°C (250°F) trong chu kỳ 20 phút ở áp suất 15PSI. Tuy nhiên hấp ướt sẽ làm tăng nguy cơ ăn mòn vật liệu hơn.
Sau khi được hấp, bảo quản giữ nguyên mũi khoan trong túi hấp, đảm bảo nơi bảo quản khô ráo và sạch sẽ.
Các câu hỏi về sản phẩm
Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng gởi email về info@sannhakhoa.vn